Hai máy bay "ngày tận thế” xuất hiện ngay sau khi ôn【Giải mà Baccarat】g Trump nhiễm Covid

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Nguồn: http://danviet.vn/hai-may-bay-ngay-tan-the-xuat-hien-ngay-sau-khi-ong-trump-nhiem-covid-19-50202...Nguồn: http://danviet.vn/hai-may-bay-ngay-tan-the-xuat-hien-ngay-sau-khi-ong-trump-nhiem-covid-19-50202031010281694.htm

Máy bay "ngày tận thế" E-6B Mercury của quân đội Mỹ.

“Tôi có thể xác nhận rằng các chuyến bay này là nhiệm vụ đã lên kế hoạch từ trước”, phát ngôn viên Karen Singer nói. “Sự xuất hiện của hai máy bay này không hề liên quan đến các tuyên bố gần đây của tổng thống”.

Tim Hogan, một người thạo tin nói các máy bay này cất cánh ngay sau khi ông Trump thông báo dương tính với Covid-19. Không giống như các máy bay quân sự khác, hai chiếc E-6B Mercury vẫn bật hệ thống định vị trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Tổng thống Mỹ và Bộ trưởng Quốc phòng có thể chỉ đạo lực lượng hạt nhân thông qua máy bay “ngày tận thế” trong trường hợp chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Chiếc còn lại xuất hiện ở bờ Tây.

Nếu Nga khai hỏa tên lửa hạt nhân khủng khiếp như Satan-2 hay Triều Tiên bất ngờ tấn công trung tâm đầu não Mỹ, các chỉ...

Cư dân mạng Mỹ đồn đoán sự xuất hiện của hai máy bay “ngày tận thế” là nhằm răn đe đối thủ trong khi ông Trump bị ốm và khẳng định rằng nước Mỹ luôn sẵn sàng ứng phó trong bất cứ tình huống nào.

Bộ tư lệnh Chiến lược Mỹ nói trên Daily Mail rằng việc hai máy bay trên xuất hiện sau khi ông Trump dương tính với Covid-19 chỉ là sự trùng hợp. Hai chiếc E-6B Mercury đã được ấn định thời điểm cất cánh từ trước.

Cư dân mạng Mỹ cũng cho rằng hai chiếc E-6B Mercury đang phô trương sức mạnh quân sự Mỹ trước các đối thủ.

Hải quân Mỹ hiện có 16 máy bay “ngày tận thế”, đặt tại căn cứ không quân Tinker ở bang Oklahoma. Máy bay đóng vai trò như căn cứ di động trên trời, giúp thiết lập liên lạc với lực lượng hạt nhân Mỹ trong trường hợp trung tâm chỉ huy bị phá hủy.

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 10:30 AM (GMT+7)

Một chiếc E-6B Mercury xuất hiện ở bờ Đông nước Mỹ.

Các máy bay này luôn duy trì liên lạc tới mạng lưới tên lửa đạn đạo liên tục địa dưới lòng đất và hạm đội tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo của Mỹ.

“Đó là lời cảnh báo rằng tên lửa đạn đạo và tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo Mỹ luôn sẵn sàng”, Hogan nói.

Theo Daily Mail, một máy bay “ngày tận thế” E-6B Mercury xuất hiện ở bờ Đông, gần Washington, trong khi chiếc còn lại xuất hiện ở bờ Tây, trên bầu trời bang Oregon. E-6B Mercury được gọi là máy bay "ngày tận thế" vì nó chuyên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, khi có chiến tranh hạt nhân xảy ra.