Tần suất Bắc Ninh_Nam Em viết tâm thư gửi Trấn Thành sau khi bị đàn anh mắng trên sóng truyền hình

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Nam Em giãi bày nỗi lòng trên trang cá nhân 

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 10:38 AM (GMT+7)

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến MC Trấn Thành vì những lời khuyên của anh 

Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến nam MC khi đã quan tâm mình: "Cảm ơn anh Xìn đã quan tâm đến em. Bằng cả tấm lòng em chân thành cảm ơn anh rất nhiều. Cho dù tình có đẹp đến mấy thì em cũng sẽ luôn tỉnh táo để bản thân không phải đánh mất chính mình thêm một lần nào nữa", người đẹp trải lòng.

Anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi để ý, cứ đến giây phút quan trọng là Nam Em lại đạp đổ hết tất cả. Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự chết chóc, tiêu cực.

Ông xã Hari Won nhiều lần bày tỏ rằng, hành động của Nam Em rất khó hiểu và tâm sự không thể tiếp tục bênh vực Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi chứng kiến cách người đẹp liên tiếp thúc ép Lãnh Thanh thừa nhận tình cảm với mình.

Khi tham gia chương trình, Nam Em và Lãnh Thanh là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và cả ban cố vấn. Tuy nhiên, điều khiến MC Trấn Thành "bức xúc" chính là cách ứng xử và thể hiện tình cảm của Nam Em với đối phương.

Không những thế, cô cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Lãnh Thanh sau chương trình hẹn hò: "Còn câu chuyện với Thanh chỉ đơn giản là em 'trẻ con', nên kiểu hiểu lầm nhau hay bo xì nhau tí. Hôm nay huề rồi nên lại vui vẻ với nhau, Lãnh Thanh nhỉ".

Mặc dù không đồng tình với cách ứng xử của Nam Em nhưng Trấn Thành lại chia sẻ: "Anh thấy được nỗi khổ và đau trong em. Như em đã hứa với anh, hãy sống thật bình tĩnh và hạnh phúc nhé!". Đồng thời, nam MC cũng hát tặng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bài "Cánh hồng phai" - hit đầu đời của anh, như một lời chúc đến cô.

Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đánh lừa cảm xúc của bản thân mình. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là 'drama queen'. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá. Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn".

Nguồn: http://danviet.vn/nam-em-viet-tam-thu-gui-tran-thanh-sau-khi-bi-dan-anh-mang-tren-song-truyen-hi...Nguồn: http://danviet.vn/nam-em-viet-tam-thu-gui-tran-thanh-sau-khi-bi-dan-anh-mang-tren-song-truyen-hinh-502020231210393294.htm

Chia sẻ của MC Lại Văn Sâm nhận được sự đồng tình của các giám khảo khác cùng đông đảo khán giả.

Trấn Thành cũng lên tiếng khuyên đàn em: “Em không cần phải im lặng vì sợ phốt, mà nên biết lúc nào cần nói gì, với thái độ nào”.

Nam MC bức xúc với những hành động của Nam Em đối với người được ghép đôi là Lãnh Thanh 

Sự việc bắt nguồn từ việc Nam Em và Lãnh Thanh vừa tham gia chương trình "Vô lăng tình yêu". Trong chương trình, Trấn Thành, Sam, Ngô Kiến Huy và Khả Như xuất hiện với vai trò cố vấn.

Trấn Thành từng gọi Nam Em là "drama queen" sau khi theo dõi chương trình "Vô lăng tình yêu" 

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em vừa đăng tải loạt hình ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái dài gửi đến MC Trấn Thành thu hút sự quan tâm của khán giả: "Suốt một năm qua em ngồi dưới một cái hố và bị che phủ bởi sự tự ti, bởi sự mặc cảm, chẳng có mục tiêu để hướng đến, em chao đảo, bệnh càng ngày càng nặng, em ra vào bệnh viện như cơm bữa. Anh biết không, vì em vừa được lôi ra khỏi cái hố đó nên nhiều lúc em vẫn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Hôm em nói chuyện với anh Lãnh Thanh dùng cành hồng để ẩn dụ tình yêu. Anh đã phát bực với em. Khi xem lại em cũng thấy giận chính mình", Nam Em viết.