Cô giáo dạy toán đọc thơ "thả thính" chàng làm nghề xây dựng thích ăn chayBaccarat GLASS

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 08:30 AM (GMT+7)

Cuối cùng, anh Hùng và chị Hạnh đã đồng ý hẹn hò,  cho nhau cơ hội tìm hiểu để hướng tới một hôn nhân hạnh phúc.

Mỹ Hạnh (33 tuổi)

Nguyễn Văn Hùng (33 tuổi)

Anh Hùng gây ấn tượng khi chia sẻ, nếu anh kiếm được 10 triệu hay 20 triệu một tháng thì anh đều sẽ chia thành 3 phần. Một phần đưa vợ, một phần chi tiêu trong gia đình và 1 phần phụng dưỡng mẹ. "Phép chia" công bằng, tình - hiếu đầy đủ khiến MC Cát Tường rất tâm đắc. 

Nguồn: https://danviet.vn/co-giao-day-toan-doc-tho-tha-thinh-chang-lam-nghe-xay-dung-thich-an-chay-2020...Nguồn: https://danviet.vn/co-giao-day-toan-doc-tho-tha-thinh-chang-lam-nghe-xay-dung-thich-an-chay-20200722230630521.htm

Chị Hạnh mong muốn cho dù kết hôn vẫn muốn sống gần với gia đình, chị hy vọng anh Hùng sẽ chuyển về TP.HCM. Anh Hùng cho biết điều đó không thành vấn đề, kể cả ở rể anh cũng chấp nhận, còn về mẹ anh vẫn phụng dưỡng thường xuyên. 

Anh Hùng cho biết, hơn 3 năm trước, anh từng có lúc làm ăn thua lỗ đến mức bán hết nhà cửa, xe cộ để trả nợ. Bây giờ anh đang phải cùng mẹ già đi thuê nhà. Chính trong giờ phút khó khăn đó thì bạn gái đã yêu 6 năm của anh đòi chia tay. 

Kể đến đây, anh Hùng vẫn không khỏi nghẹn ngào khiến chị Hạnh cũng chạnh lòng. Chị đã đọc tặng anh Hùng 1 bài thơ "đầy chất toán" với sự nhắn nhủ: Anh Hùng nên lấy giáo viên vì giáo viên chung tình, không chê người yêu nghèo. 

Anh Hùng - Chị Hạnh quyết định trao cho nhau cơ hội hẹn hò.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 620 đã tác hợp cho Trịnh Ngọc Điền 44 tuổi với cô giáo dạy toán xinh đẹp, tài năng...

Tập 201 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa sự góp mặt của cặp đôi khách mời Nguyễn Văn Hùng (33 tuổi) và chị Mỹ Hạnh (33 tuổi). Anh Hùng hiện đang sống ở Bình Dương với mẹ, là nhà thầu xây dựng giản dị, chân thành. Còn chị Hạnh là cô giáo dạy Toán dễ thương, tươi tắn.