YouTube Xổ Số Miền Bắc_Bành Vu Yến không sợ so sánh với Lý Liên Kiệt

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Cảnh giao đấu dưới mưa khiến Bành Vu Yến mất nhiều sức lực và mất hẳn tiếng.

Trong thời gian quay phim, nam diễn viên Bành Vu Yến đã trực tiếp ghi hình dưới mưa trong thời gian hơn 10 ngày liền. Sự bền gan và nỗ lực hết mình vì vai diễn khiến cơ thể anh tiêu hao nhiều sức lực và mất hẳn tiếng.

Đây là lần đầu tiên Bành Vu Yến vào vai một nhân vật kinh điển như võ sư Hoàng Phi Hồng. Thế nhưng ngôi sao Unbeatable không cảm thấy áp lực khi bị so sánh với đàn anh Lý Liên Kiệt, người từng thành công với nhân vật Hoàng Phi Hồng trong các loạt phim trước đây:

Hoàng Phi Hồng: Giấc mộng anh hùng lấy bối cảnh bến tầu Châu Giang tại Quảng Châu cuối đời nhà Thanh. Tại đây, băng nhóm Hổ đen thực hiện hành vi buôn bán người đê hèn và bỉ ổi. Hoàng Phi Hồng chứng kiến tình cảnh trên thì vô cùng chướng tai gai mắt, trong lòng anh lo lắng khôn nguôi.

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 15:20 PM (GMT+7)

Hoàng Phi Hồng đã cùng các huynh đệ xuống tay trừ gian diệt ác cứu người cùng khổ.

Hậu trường phim cùng việc tập luyện vất vả của các diễn viên.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày ra mắt bom tấn võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ về võ sư lừng danh Hoàng Phi Hồng, mang tên Hoàng Phi Hồng: Giấc mộng anh hùng/Rise of the Legend. Phim do đạo diễn Châu Hiển Dương dàn dựng, với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Hồng Kim Bảo, Bành Vu Yến, Lương Gia Huy, Angelababy...

Chính vì vậy, Hồng cùng nhóm bạn bè lập mưu bàn kế ra tay nhằm cứu giúp những người cùng khổ bị mang bán như những món hàng. Hồng đã từ hai bàn tay không tạo dựng nên thiên hạ mới cho riêng mình, bắt đầu mở ra cuộc đời huyền thoại về một võ sư lừng danh trong lịch sử võ thuật Trung Hoa - Hoàng Phi Hồng.

Chia sẻ về vai diễn nhân vật võ sư Hoàng Phi Hồng, từng gắn với nhiều ngôi sao tên tuổi, đặc biệt là ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, nam diễn viên trẻ xứ Đài Bành Vu Yến cho biết, anh không sợ bị so sánh với đàn anh bởi: "Kịch bản phim khác nhau, tôi rất mong đợi sự đánh giá và nhận xét góp ý từ phía khán giả. Trong quá trình quay tôi đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn", Bành Vu Yến tâm sự.

Bành Vu Yến cho rằng đó là kỷ niệm anh không bao giờ quên, bởi quay cảnh đánh võ dưới trời mưa thường bị giới hạn về thời gian do mới bắt đầu quay nhưng cơ thể đã ướt nhẹp:

"Vì yếu tố đó có liên quan đến băng đảng xã hội đen, vô cùng đẫm màu, đập vỡ tung cột đá hay phải giao đấu với mấy chục  người.Không những thế, trong mấy ngày quay đó cổ họng tôi bị mất cả tiếng, gầy đi rất nhiều", ngôi sao 32 tuổi chia sẻ.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 21/11 tại các rạp ở Trung Quốc.

Trailer mới nhất của Giấc mộng anh hùng.

Bành Vu Yến không sợ bị so sánh với đàn anh Lý Liên Kiệt.

Hoàng Phi Hồng: Giấc mộng anh hùng do Công ty điện ảnh An Lạc đầu tư với kinh phí 80 triệu NDT (283 tỉ đồng). Đây là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Hoa ngữ làm về đề tài võ sư Hoàng Phi Hồng sau 20 năm vắng bóng, vì vậy phim được đông đảo sự quan tâm chú ý của người hâm mộ cũng như xã hội.

Mỹ nhân xinh đẹp Angela baby cũng góp mặt trong bộ phim này

"Trước khi bắt tay thực hiện bộ phim tôi đã tìm hiểu về nhân vật cũng như sự kiện liên quan đến ông. Kịch bản phim lần này hoàn toàn khác với những phim trước đó, tập trung nói về tình bạn, tình yêu và tình cảm với người cha của Hồng từ lúc nhỏ đến khi ông trưởng thành", Bành Vu Yến cho biết.

Nam diễn viên sinh  năm 1982 cho biết thêm, đạo diễn dám làm thì bản thân anh cũng diễn hết mình, coi như đây là một thách thức lớn nhất của bản thân: "Đây là một đề tài kinh điển, tôi cũng như nhiều người Hoa đều biết đến Hoàng Phi Hồng, vì vậy lần này có cơ hội đối với tôi như một thử thách lớn và cũng là động lực không hề nhỏ, tôi cũng rất kỳ vọng vào vai diễn".