Hương Tràm "dậy thì” thành công, Bùi Anh Tuấn lựa chọn sai lầmCược trực tuyến

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Tuy nhiên, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã "trấn an" khán giả khi thông báo giọng hát của cô đã thay đổi: "Hai tháng gần đây giọng của Tràm có biến chuyển rõ rệt hẳn qua nữ trung, giọng hát dày và trầm hơn gấp đôi ngày xưa, và rền hơn rõ rệt hơn khi Tràm luyện thanh".

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn trong chương trình Ca sĩ giấu mặt

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Hương Tràm cho rằng thời điểm cách đây 2 năm giọng hát lúc đó của cô là cao nhưng nhiều lúc hơi mảnh: "Tràm muốn thông báo với mọi người về tình trạng hoang mang tột độ những ngày vừa qua... Đây là clip Tràm hát cách đây 2 năm nghĩa là năm 20 tuổi tròn! Thời điểm đó rõ ràng là hát giọng nữ cao nhưng nhiều lúc hơi mảnh".

Trong phần thể hiện ca khúc Ngốc đã gắn bó với tên tuổi của Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn quả quyết chọn ô số năm là giọng hát của người yêu cũ: "Nếu đó là người ấy của em thì chắc chắn cô ấy ở ô số năm”. Nhưng Hương Tràm lại bước ra từ ô số một khiến tất cả ở mọi người có mặt ở trường quay phải kinh ngạc.

Đây chắc chắn là tin cực vui với những người yêu mến giọng hát của Hương Tràm. Bởi trong một gameshow truyền hình "Ca sĩ giấu mặt" phát sóng tháng 6/2017, chính Bùi Anh Tuấn cũng không nhận ra giọng hát của "người yêu cũ".

Hương Tràm cùng các thí sinh thể hiện ca khúc Ngốc trong chương trình Ca sĩ giấu mặt:

Hương Tràm thay đổi cả về ngoại hình lẫn giọng hát

Thứ Tư, ngày 21/06/2017 15:34 PM (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn nói rằng anh bị ban tổ chức "gài bẫy" trong khi Cao Thái Sơn đổ lỗi cho âm thanh, còn Khắc Việt cho rằng Hương Tràm thông đồng với ban tổ chức. Giọng ca Ngốc cho rằng tình cũ chỉ "ngụy biện" khi không nhận ra giọng cô.