「Kinh nghiệm bắt đề」Những vùng đất đẹp và kỳ lạ nhất thế giới

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Theo Hàn Ly (Theo Much better adventures) (Dân Việt)

Đây là một vùng đất trong mơ với phong cảnh thuần khiết phủ đầy tuyết. 2 ngọn núi này ở quần đảo Aleutian Pavlof 1 và Pavlof 2. Trông chúng đẹp và kỳ lạ đến mức thậm chí giống như một hình ảnh siêu thực hoặc ở một hành tinh khác.

Từ xa xưa, con người đã biết thể hiện tình yêu của mình với những khung cảnh đẹp bằng bài thơ hay, bức tranh hay lời ca tiếng hát. Và đây là 10 khung cảnh ấn tượng nhất mà ai cũng ao ước một lần được ghé đến trong đời.

Những khu rừng ở Slovenia tuyệt đẹp vào mùa thu và khi đến đây bạn như được hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp với những cây rụng lá thay đổi màu sắc theo mùa đầy ấn tượng.

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 01:00 AM (GMT+7)

Iceland chắc chắn không phải là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy những dòng sông băng rộng lớn, nhưng lại là nơi có những dải băng trong suốt đẹp nhất. Thật tuyệt vời khi bạn đi trong một hang động băng mang màu xanh lam đẹp như một giấc mơ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-vung-dat-dep-va-ky-la-nhat-the-gioi-50202016110582127.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-vung-dat-dep-va-ky-la-nhat-the-gioi-50202016110582127.htm

Núi lửa thật sự đáng sợ, nhưng chúng đã tạo ra nhiều khung cảnh tuyệt đẹp và “chất” như những màu sắc sống động đến điên cuồng này.

Núi tuyết: Quần đảo Aleutian

Khi nhắc đến những bãi biển đẹp, mọi người thường nghĩ đến cảnh tượng bãi cát trắng trải dài gặp đại dương xanh ngọc lam. Nhưng những bãi đá xung quanh bờ biển cũng đẹp không kém, được tạo hình bởi sóng biển ngàn năm. Bức ảnh ấn tượng này là một hang động ven biển tại bờ biển California, và nơi đây còn có nhiều đường bờ biển ấn tượng khác, từ những vách đá hình cơn bão ở Cornwall đến bãi biển phẳng lặng trên đảo Flores.

Đã có thời sa mạc Sahara nằm dưới nước. Giờ đây, cát ở khắp mọi nơi trên sa mạc này, nhưng bạn có thể khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của cát ở Maroc, Jordan hoặc Oman.

Trong rừng rậm hùng vĩ có nhiều phong cảnh đẹp. Một chuyến thám hiểm rừng dài 100km xuyên Colombia thật sự là một trải nghiệm ấn tượng với nhiều phong cảnh đẹp mà bạn không bao giờ có thể quên.

70% bề mặt Trái đất được bao phủ trong nước. Tuy vậy, nước được đánh giá rất thấp khi nói đến những khung cảnh đẹp. Nhưng có những vùng nước rất tuyệt mang lại cho bạn hình ảnh lung linh, thơ mộng và lãng mạn như ở bức ảnh này chụp ảnh bình mình trên bờ biển Bora Bora, Pháp.

Iceland là vùng đất của băng và lửa. Iceland có rất nhiều núi lửa đã tạo nên một cảnh quan độc đáo và tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm thấy những hồ trên núi do sông băng để lại mang những màu sắc cực kỳ đặc biệt và ấn tượng.

Các khối đá kỳ lạ của Old Man of Storr trên Skye tạo ra một cảnh quan đẹp lạ lùng. Có thể nó khiến chúng ta liên tưởng đến những tòa tháp ma thuật hoặc hình ảnh trong các bộ phim giả tưởng.