3 bể bơi điên rồ nhất TG, người 【Cách đánh lô trượt hiệu quả】nhút nhát đừng nên đặt chân vào

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 01:00 AM (GMT+7)

Những du khách đã từng đến hồ bơi này nói rằng họ có thể lặn và bơi ở đây, nhưng những người mắc chứng ám ảnh độ sâu thì không nên thử.

Hồ bơi kỳ lạ này sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm độc đáo, chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Phần lớn thời gian trong năm sông Zambezi sẽ đổ từ đỉnh thác Victoria xuống, nhưng vào mùa khô thì dòng nước yếu hơn, hồ quỷ nằm trên đỉnh thác mới xuất hiện. Tại thời điểm này, mực nước thấp và chiều cao của bức tường đá tự nhiên sẽ tạo thành một rào chắn để ngăn cản du khách bị cuốn trôi.

Hiệu ứng màu đỏ này là do màu gạch bên dưới và các cạnh hồ bơi, màu sắc chính bao gồm đỏ gạch, vàng và cam trên tường.

Hồ bơi này nằm trên đỉnh thác Victoria cao 11 mét, bên dưới là vực thẳm. Tốc độ dòng chảy ở đây đạt 934 m3/giây, sức mạnh này tương đương với một chiếc máy bay thông thường và không có bất cứ hàng rào bảo vệ nào xung quanh hồ bơi ngoài đá tự nhiên.

Nếu là người đầu tiên bước vào khách sạn này chắc chắn sẽ bị màu nước đỏ làm cho sợ hãi. Nhìn từ xa, hồ bơi giống hệt một hồ máu đỏ tươi nhưng sau khi xuống nước thì du khách vẫn thấy nước trong suốt.

Sở dĩ bể bơi này có tên gọi đặc biệt như vậy là do nó có độ sâu 33 mét, đồng thời nhiệt độ nước luôn ở 33 độ. Bể bơi này dành riêng cho những người có đam mê lặn. Ngoài ra, bể bơi này còn có thang máy dưới nước dành riêng cho những người thích tham quan.

Bể bơi 33, Brussels

Hồ bơi màu đỏ ở Thái Lan

Hồ bơi này nằm trong khu nghỉ mát nổi tiếng Koh Samui, Thái Lan. Khách sạn 5 sao này từ lâu đã nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, nhưng nổi bật nhất phải kể đến hồ bơi có màu như máu.

Mặc dù nó rất nguy hiểm, nhưng có rất nhiều khách du lịch đến đây để trải nghiệm cảm giác mạnh. Thời điểm tốt nhất trong năm để đến đây là từ tháng 9-tháng 10, du khách có thể đứng từ trên cao ngắm nhìn thác nước chảy xuống.

Hồ bơi của quỷ