Thống kê XSMB hôm nay_Chồng mắng xối xả vì xin nghỉ nấu cơm 20/10, vợ hành động khiến hội chị em hả hê

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có một số người đưa ra bình luận đa chiều: “Tôi thấy anh chồng cũng không đến nỗi tệ. Anh ta nói là sẵn sàng tặng quà vợ mà. Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh, mỗi cách sống, không nên phán xét người ta chỉ vì bắt vợ phải nấu cơm”.

Đàn ông gia trưởng quá, không nghĩ cho vợ chút nào. Ngày 20/10 không vào bếp nấu thay vợ thì gọi món về ăn có sao đâu”, một bạn nam cũng chỉ trích người chồng.

Cộng đồng mạng đã rất thông cảm cho hoàn cảnh mà H.N phải trải qua đồng thời ủng hộ cách phản ứng cứng rắn của cô gái.

Mẹ ngày xưa 3 bữa đủ cả, sáng trưa chiều tối, bà nội chỉ ăn được cơm, mẹ vẫn chiều được. Giờ bà mất rồi em chỉ còn phải lo mỗi 2 bữa trưa chiều mà cũng không làm được thì tệ quá”.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-mang-xoi-xa-vi-xin-nghi-nau-com-20-10-vo-hanh-dong-khien-hoi-chi-em-ha-h...Nguồn: http://danviet.vn/chong-mang-xoi-xa-vi-xin-nghi-nau-com-20-10-vo-hanh-dong-khien-hoi-chi-em-ha-he-50202020109211681.htm

Không những vậy, H.N luôn phải là người phục vụ cơm nước cho cả gia đình chồng, đều đặn một ngày 2 bữa, suốt 365 ngày trong năm. Nhân dịp 20/10, H.N có nhắn tin xin phép chồng nghỉ nấu cơm một ngày. Tưởng như điều mong muốn đơn giản ấy sẽ lập tức được đáp ứng nhưng đổi lại là một phản ứng gay gắt.

Sau dòng tin: “Chồng ơi mai 20/10 cho em nghỉ nấu cơm 1 bữa nhé” của H.N là liên tiếp 24 dòng phản hồi của người chồng. Anh này phân tích tỉ mỉ, chi tiết lý do vì sao phải nấu cơm và những tác hại của việc nghỉ nấu cơm 1 ngày.

Người chồng cho rằng bữa cơm gia đình đặc biệt quan trọng, chỉ có cặp vợ chồng sắp bỏ nhau mới không nấu cơm, việc nấu cơm là bất di bất dịch trong gia đình.

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 09:20 AM (GMT+7)

Trước thái độ quá gay gắt và quyết liệt của chồng, H.N không thể tiếp tục chịu đựng. Cô quyết định đặt cơm hàng, còn mình thì về nhà thăm mẹ.

Sao anh chồng này không lấy vợ bán cơm bình dân nhỉ, ngày nào cũng có cơm ăn mà lại còn nhiều món nữa”, bạn L.P hài hước.

Màn giảng đạo lý của người chồng

Chỉ vì xin nghỉ nấu cơm, H.N đã bị chồng mắng xối xả (Ảnh minh họa)

Trong ngày 20/10, có người phụ nữ mong muốn được tặng hoa, tặng quà, hay chí ít là một tấm thiệp chúc mừng. Thế nhưng, cũng có những người chỉ mong muốn được nghỉ ngơi, được cởi bỏ một chút gánh nặng hằng ngày.

"Anh phải đứng cả ngày và chưa nói chuyện với ai trên 5 tuổi suốt 2 ngày qua. Anh cảm thấy kiệt quệ cả về tinh thần...

Ủng hộ bạn, thế kỷ bao nhiêu rồi mà có cách suy nghĩ như chồng bạn. Người ở, người làm cũng còn có ngày nghỉ nữa là”, tài khoản H.D bình luận.

Bây giờ không phải như ngày xưa, anh đừng áp đặt như thế. Nếu anh thích, em đặt cơm hằng ngày cho nhà mình. Còn nay em đi về mẹ rồi. Mấy năm trời em không được về mẹ em, em phục vụ hầu hạ đến nay là quá đủ rồi”, H.N nhắn lại kèm theo hình ảnh bữa cơm đã chuẩn bị đầy đủ.

Chưa hết, người đàn ông này còn lấy mẹ ra làm gương cho vợ: “Ngày xưa, dù ốm mẹ vẫn chưa bao giờ để bố, anh và chú D phải ăn hàng. Vì bà nội không bao giờ đồng ý. Em bây giờ còn sướng chán.

Câu chuyện của bạn nữ có tên H.N chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. H.N lấy chồng xa cả ngàn cây số, gia đình chồng gia trưởng và ngay cả ngày Tết cũng không được về thăm nhà.