Người đầu 「Ứng dụng đánh lô de online」tiên tử vong sau khi nhiễm cả hai biến thể Covid

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 08:08 AM (GMT+7)

Bỉ và các quốc gia châu Âu đang gặp khó khăn trong chiến dịch tiêm chủng do nguồn cung vaccine hạn chế. Chương trình tiêm chủng ở châu Âu với mục tiêu 70% dân số được tiêm vaccine, đang có dấu hiệu chậm lại ở nhiều nước.

Trong tuyển bố mới nhất, các bác sĩ Bỉ tin rằng đây là trường hợp đầu tiên được ghi nhận và rất hiếm gặp, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra.

Người phụ nữ nnhiễm cả biến thể Alpha xuất hiện lần đầu ở Anh, lẫn Beta, xuất hiện lần đầu ở Nam Phi. Đây là lần đầu tiên trường hợp như vậy được ghi nhận trên thế giới, theo The Sun.

Các bác sĩ nói người phụ nữ đã nhiễm hai biến thể từ hai người khác nhau. “Đó là hai biến thể lây lan ở Bỉ. Có khả năng người phụ nữ này bị nhiễm từ hai người khác nhau. Nhưng chúng tôi chưa xác định được thời điểm lây nhiễm”, nhà sinh học phân tử Anne Vankeerberghen, đến từ bệnh viện OLV ở Aalst, nói.

Người phụ nữ 90 tuổi tử vong khi chưa được tiêm vaccine, nhập viện tại bệnh viện OLV ở thành phố Aalst, Bỉ, vào tháng 3 năm nay.

Khi các nhân viên y tế xét nghiệm để tìm hiểu biến thể Covid-19, họ phát hiện cụ bà nhiễm cả chủng Alpha xuất hiện lần đầu ở Anh và Beta, xuất hiện lần đầu ở Nam Phi.

Hãng dược phẩm Pfizer ở Mỹ ngày 8.7 xác nhận tình trạng suy giảm hiệu quả ngăn ngừa Covid-19 của vaccine và đang phát triển...

Người phụ nữ tử vong chưa tiêm vaccine Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dau-tien-tu-vong-sau-khi-nhiem-ca-hai-bien-the-covid-19-dong-thoi-502021...Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dau-tien-tu-vong-sau-khi-nhiem-ca-hai-bien-the-covid-19-dong-thoi-502021127862526.htm

Cụ bà sống một mình và được chăm sóc tại nhà, có kết quả dương tính với Covid-19 cùng ngày nhập viện. Nồng độ oxy trong máu bệnh nhân ở mức tốt, nhưng sức khỏe chuyển biến xấu và qua đời sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện.