Có đúng lương Công Phượng đ【Lịch thi đấu bóng đá Anh】i Bỉ cao hơn thầy Park Hang Seo?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Công Phượng được dự đoán nhận lương cao tại Bỉ

Mặt khác, mức thu nhập trung bình của một cầu thủ thi đấu ở giải vô địch quốc gia Bỉ vào khoảng 22.000 USD/tháng, trong đó có tính cả lương của các cầu thủ trẻ trong đội hình. Còn với một tuyển thủ đã 24 tuổi như Công Phượng, có thể tiền đạo gốc Nghệ An còn hưởng lương cao hơn mức kể trên.

Ở buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint Truidense của Bỉ sáng ngày 5/7 tại TP HCM, bầu Đức tỏ ra vô cùng tự hào khi tiền đạo trưởng thành từ HAGL trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đến thi đấu ở châu Âu bằng con đường “chính quy”.

Theo Đăng Khoa (Khám Phá)

Còn với các cầu thủ gắn mác tuyển thủ U23 Việt Nam hay ĐT Việt Nam có thể nhận mức lương cao hơn rất nhiều ở cấp CLB. Như vậy, với tiết lộ của bầu Đức, trang Foxsports Asian mới đây đã đưa ra dự đoán Công Phượng sẽ nhận lương vào khoảng 20.000 đến 30.000 USD/tháng là có cơ sở.

Trao đổi với chúng tôi, bầu Đức không phủ nhận chuyện Công Phượng nhận lương trên 20.000 USD/tháng tại Bỉ mà ông nói: “Con số cụ thể tôi không thể tiết lộ được, đó là điều khoản bảo mật trong hợp đồng. Nhưng tôi chắc chắn 100% rằng, lương của Công Phượng cao hơn nhiều so với khi cháu thi đấu ở Incheon United. Các bạn tự tìm hiểu xem.”

Công Phượng có thể nhận lương cao hơn cả HLV Park Hang Seo

Với thu nhập dự kiến vào khoảng 20.000 đến 30.000 USD/tháng (khoảng từ 470 triệu đồng đến 705 triệu đồng/tháng), Công Phượng được cho là hưởng lương cao hơn cả thầy Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam hiện tại.

Vì vậy, chúng tôi không có lý do gì để từ chối lời đề nghị từ Bỉ cả. Ngoài ra, HAGL còn nhận được khoản tiền chuyển nhượng cao hơn khi Công Phượng thi đấu ở Nhật Bản hay Hàn Quốc rất nhiều”, chủ tịch CLB HAGL chia sẻ.

Được biết, chiến lược gia người Hàn Quốc đang nhận lương 20.000 USD/tháng với bản hợp đồng đầu tiên ký với VFF (hết hạn vào tháng 1/2020), chưa bao gồm thuế và các khoản chi phí khác. VFF được cho là đang thương thảo để gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thầy Park với mức lương vào khoảng 40.000 đến 50.000 USD/tháng.

“Chúng tôi chọn môi trường tốt nhất để Công Phượng phát triển sự nghiệp. Mức lương hàng tháng của Công Phượng ở Sint Truidense bằng lương cả năm của một cầu thủ ở đội bóng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2016, Công Phượng được cho là nhận mức lương vào khoảng 5.000 USD/tháng sau thuế khi thi đấu cho CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản. Hồi đầu năm nay, Công Phượng nhận được hơn 10.000 USD/tháng ở CLB Incheon United của Hàn Quốc.

Thậm chí, bầu Đức còn tiết lộ rằng Công Phượng sau khi chia tay CLB Incheon United của Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều lời mời từ Pháp, Tây Ban Nha… Nhưng cuối cùng, HAGL và Công Phượng đã cùng thống nhất chọn CLB Sint Truidense làm bến đỗ tiếp theo của cầu thủ gốc Nghệ An vì mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn từ đội bóng được sử hữu bởi các ông chủ người Nhật.

Bầu Đức không hài lòng khi vụ Công Phượng bị đem ra bàn tán.

Còn theo lời bầu Đức, Công Phượng có thể nhận mức lương trên 500 triệu đồng/năm với bản hợp đồng vừa ký với CLB Sint Truidense ở Bỉ. Theo tìm hiểu, các cầu thủ nội có danh tiếng thi đấu ở V-League có thể nhận lương khoảng 50 triệu đồng/tháng, chưa kể các khoản tiền thưởng và phí lót tay.