Usain Bolt ỡm ờ muốn người mẫ【Tttt XSMB】u Anh cởi đồ khi bạn gái vừa sinh con

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Dù đã biết được "bộ mặt" thật của Bolt, tuy nhiên cô gái 22 tuổi vẫn muốn "đổ thêm dầu vào lửa" khi cô gửi 2 bức ảnh nóng bóng cho huyền thoại điền kinh. Bolt mắc bẫy khi tiếp tục khen: "Ôi em thật đẹp và nóng bỏng". Tin nhắn này, cùng lời đề nghị khiếm nhã từ Bolt, sau đó đã bị người đẹp tung lên mạng xã hội. 

Bolt (trái) yêu cầu người đẹp 22 tuổi cởi đồ gửi bức ảnh nóng bỏng cho mình

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/usain-bolt-om-o-muon-nguoi-mau-anh-coi-do-khi-ban-gai-vua-sinh-con-c9...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/usain-bolt-om-o-muon-nguoi-mau-anh-coi-do-khi-ban-gai-vua-sinh-con-c9a765635.html

Kasi Bennett vui vẻ khi được Thủ tướng Jamaica gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, cô sẽ rất đau lòng khi biết câu chuyện về người bạn đời của mình với cô nàng người mẫu nước Anh. 

Sau niềm vui có con 2 ngày, Usain Bolt lên mạng "thả thính" với cô nàng người mẫu bốc lửa nước Anh có tên Shari Halliday. Thực ra hai người có mối quan hệ thân thiết từ năm ngoái, khi tới London để kinh doanh "Tia chớp" người Jamaica đã làm quen và nhiều lần hẹn hò với Shari Halliday. 

Nữ ca sĩ người Mỹ khiến cả thế giới choáng váng khi công bố kỷ lục chạy 100m.

Hôm 17/5 tại quê nhà Jamaica, cô bạn gái lâu năm Kasi Bennett đã sinh hạ cho người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh Usain Bolt một công chúa bé bỏng. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau "Tia chớp" đã khiến gia đình sầu lòng. Huyền thoại điền kinh thế giới vừa mới bị một nữ người mẫu Anh bóc mẽ chuyện nhạy cảm. 

Sau khi vợ Usain Bolt sinh con gái, đích thân Thủ tướng Jamaica, ông Andrew Holness gửi lời chúc: "Xin chúc mừng huyền thoại chạy nước rút của chúng ta Usain Bolt và bạn gái Kasi Bennett về sự xuất hiện của bé gái đáng yêu của họ". 

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Vợ huyền thoại điền kinh sinh hạ con gái đầu lòng vào ngày 17/5 vừa qua

Trong lần trò chuyện gần nhất hôm 19/5, Usain Bolt đã có những lời đề nghị khiếm nhã với nữ người mẫu. Cô nàng xinh đẹp nước Anh sau đó đã phơi bày những tin nhắn này lên mạng xã hội. Cô gái 22 tuổi cũng bị sốc khi sau hơn 1 năm quen Bolt, cô mới biết anh chàng này đã có bạn gái và giờ vừa trở thành cha.