Mua smartphone chơi Xuân, iPhone 11 vẫn đáng mua hơn iPhone 「XSHE」12?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Giá bán này không chỉ rẻ hơn iPhone 12 mà còn cả với iPhone 12 mini vốn có giá 18,49 triệu đồng cho bản 64 GB. Và nếu cần thêm dung lượng lưu trữ, người dùng iPhone 11 cũng có thể tìm đến các lựa chọn 128 GB và 256 GB.

Nhưng iPhone 12 thực sự tốt hơn iPhone 11 

Do đó, hãy kiểm tra vùng phủ sóng 5G trong khu vực của bạn. Nếu nó không tồn tại và bạn có kế hoạch nâng cấp lại trong 18-24 tháng tới, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền với iPhone 11 4G.

5G chưa thực sự phổ biến

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

Đây là lý do đơn giản nhất. iPhone 11 rẻ hơn iPhone 12. Khảo sát trên một trong những cửa hàng bán lẻ nổi tiếng tại Việt Nam, iPhone có giá 16,39 triệu đồng cho bản 64 GB, rẻ hơn rất nhiều so với mức 22,99 triệu đồng cho iPhone 12 cùng dung lượng.

Trên lý thuyết, iPhone 12 có vẻ là một thiết bị hoàn hảo - nhưng liệu nó có phải là thiết bị phù hợp với bạn hay không lại là một chuyện khác? Bạn có thể thấy iPhone 11 sẽ làm tất cả những điều bạn cần từ một chiếc smartphone và trong một số trường hợp có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-smartphone-choi-xuan-iphone-11-van-dang-mua-hon-iphone-12-5020215210594424...Nguồn: http://danviet.vn/mua-smartphone-choi-xuan-iphone-11-van-dang-mua-hon-iphone-12-5020215210594424.htm

Bỏ qua kiểu thiết kế phẳng

Tiết kiệm cho mình một số tiền

Thành thật mà nói 5G rất nhanh, và đó cũng là tương lai của công nghệ. Các nhà mạng và nhà sản xuất muốn nhắc nhở chúng ta rằng 5G tuyệt vời như thế nào và sự ra mắt của iPhone 12 càng làm mọi người quan tâm về nó nhiều hơn. Nhưng đó chỉ là quan tâm khi mà sóng 5G chưa thực sự đi vào hoạt động chính thức và phủ sóng rất khiêm tốn tại dải đất hình chữ S của chúng ta.

Để tìm hiểu lý do tại sao iPhone 11 vẫn rất đáng giá, nội dung dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất.

Bản cập nhật phần mềm lớn mới nhất của Apple, iOS 14, hỗ trợ tất cả các thiết bị cầm tay trước đây, bao gồm cả iPhone 6S năm 2015. Điều đó có nghĩa iPhone 11 có một vài năm nữa mới nằm ngoài danh sách hỗ trợ, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mặc dù iPhone 11 có thể không có khả năng 5G, nhưng nó sẽ không sớm lỗi thời. Các bản cập nhật iOS hàng năm của Apple là một điều tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn nhìn vào bản cập nhật Android. Các bản cập nhật đến với tất cả các thiết bị cầm tay tương thích cùng một lúc và khả năng tương thích còn tiến xa hơn bạn tưởng.

Vì vậy, nếu đang xem xét iPhone 12 vì thực tế nó hỗ trợ 5G, hãy dừng lại nếu vị trí bạn đang sinh sống không có kết nối mạng này. Dĩ nhiên 5G là tương lai, nhưng hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa khi mạng này xuất hiện phổ biến, lúc đó bạn hãy đầu tư vào iPhone 13 (tên tạm gọi) hoặc các sản phẩm về sau sẽ tận dụng 5G tốt hơn. Có khả năng bạn sẽ không nhận được kết nối 5G tại nơi mình sinh sống trong năm nay, lúc đó sự chờ đợi có thể còn lâu hơn thế.

Khả năng cập nhật

Trong khi đó, thiết kế bề mặt bên tròn hơn vẫn mang đến sự thoải mái tốt cho người tiêu dùng, và đó là lý do mà iPhone 11 vẫn rất đáng giá hơn.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã bị ngừng sản xuất cách đây vài tháng, tuy nhiên người dùng giờ đây vẫn có thể mua chúng từ...

iPhone 12 có thiết kế phẳng gợi nhớ đến những gì mà iPhone 4 đạt được vào năm 2010. Tuy nhiên Apple đã cải tiến phần nào nhờ viền mỏng và kính Ceramic Shield siêu bền. Vấn đề là đối với nhiều người, thiết kế phẳng và cạnh góc tạo ra cảm giác cầm dày hơn và thường không thoải mái khi cầm trong thời gian dài.

Trên đây chỉ là một vài lý do khiến iPhone 11 trở thành ưu tiên trong lựa chọn, còn xét cho cùng iPhone 12 là một thiết bị tốt hơn so với iPhone 11. Apple đã thực hiện nhiều cải tiến cho sản phẩm này bao gồm camera tốt hơn, hiệu suất năng lượng và độ bền, nhiều pin hơn, hiệu suất đồ, hỗ trợ MagSafe và 5G, cũng như cải thiện chế độ quay video và ban đêm.