Bắt sàn Baccarat_Indonesia: Bắt cá sấu dài 4m, mổ bụng thấy cảnh đau xót

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

“Có lẽ nạn nhân không biết những con cá sấu nước mặn đã chuyển tới sống ở con sông”, ông Heru nói.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/indonesia-bat-ca-sau-dai-4m-mo-bung-thay-canh-dau-xot-1083854.htmlNguồn: http://danviet.vn/the-gioi/indonesia-bat-ca-sau-dai-4m-mo-bung-thay-canh-dau-xot-1083854.html

Dân làng mổ bụng con cá sấu và phát hiện mảnh thi thể người quen.

Con cá sấu nước mặn dài khoảng 4 mét.

Trong quá trình thả lưới, dân làng tìm thấy những mảnh chân người của nạn nhân và bắt được một con cá sấu mắc lưới.

Ông Heru nói dân làng đã được chính quyền cảnh báo từ năm 2019 về việc không đi câu cá trên sông Lakar vì cá sấu nước mặn từ đầm lầy đã theo dòng nước bơi đến con sông. Không rõ ông Syafri có biết điều này hay không.

“Chúng tôi đã nhận được thông tin trình báo về vụ cá sấu tấn công người”, ông Heru nói. “Chúng tôi đã nhiều lần cảnh báo người dân địa phương tránh xa môi trường sống của cá sấu nước mặn. Đây không phải lần đầu tiên sự việc đáng tiếc trên xảy ra”.

Heru Sutmantoro, người đứng đầu cơ quan Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên tỉnh Riau nói cái chết của ông Syafri là một thảm kịch. Ông Heru cũng chỉ trích người dân địa phương vì đã giết chết loài cá sấu nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

“Cá sấu nước mặn là loài vật nằm trong danh mục cần được bảo vệ. Cảnh sát hoặc lực lượng thực thi pháp luật Bộ Môi trường và Lâm nghiệp mới có quyền xử phạt”, ông Heru nói.

Một người bạn của nạn nhân cùng đi câu cá may mắn chạy về thoát được và kêu cứu. Dân làng tập hợp thành một nhóm tìm kiếm, truy tìm tung tích của người đàn ông 55 tuổi tên Syafri vào sáng ngày hôm sau.

Dân làng Teluk Lanus, tỉnh Riau, liền trình báo vụ việc với cảnh sát. Đoạn video đăng tải trên mạng internet quay cảnh dân làng kéo xác con cá sấu vào bờ, những người xung quanh không ngừng hò reo.

Con cá sấu khổng lồ mới chết già tại một trang tại nuôi cá sấu ở Úc, có thể đã từng ăn thịt người vì các nhân...

Về vấn đề con cá sấu bị giết, ông Heru nói cơ quan Bảo tồn Thiên nhiên không có quyền phạt người dân. “Chúng tôi sẽ tăng cường tuần tra, cảnh báo người dân tránh xa môi trường sống của cá sấu”, ông Heru nói.

Theo Daily Mail, con cá sấu nước mặn dài 4 mét bất ngờ lôi người đàn ông xấu số xuống nước khi người này câu cá trên sông Lakar vào tối ngay 26.4.

Nghi ngờ con cá sấu dài 4 mét là thủ phạm, dân làng bắn chết con vật, kéo xác nó vào bờ. Mổ bụng con cá sấu, dân làng tìm thấy các mảnh thi thể của ông Syafri.