Cảm phục VĐV thể hình chỉ có 1 tay, 1 lá phổi[Đánh bài]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Dù chỉ có 1 tay, 1 lá phổi nhưng Luke Ericson vẫn trở thành một VĐV thể hình

Ngay từ khi sinh ra chàng trai người Mỹ, Luke Ericson đã phải chịu thiệt thòi khi cơ thể của anh thiếu một cánh tay trái và thiếu 1 lá phổi. Đã vậy, 8 năm trước đây Luke Ericson còn bị chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 1 và cột sống bị vẹo.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Huffingtonpost) (Khám phá)

Tưởng chừng những nghịch cảnh éo le ấy, sẽ khuất phục và ''giết chết'' những hoài bão của chàng trai người Mỹ. Nhưng không, với nghị lực và quyết tâm phi thường Luke Ericson đã lao vào tập luyện làm những điều mình thích. Những môn thể thao như leo núi, bơi lội, lướt sóng chàng trai người Mỹ đều tham gia như người bình thường.

"Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn, bạn hãy làm điều gì bạn muốn. Đó là cơ thể là cuộc sống của bạn. Bạn chỉ được sống 1 lần, vì vậy hãy tận hưởng thời gian sống trên trái đất này." Luke Ericson khuyên mọi người hãy sống và làm việc theo sở thích của mỗi người.

Luke Ericson  tiếp tục chia sẻ về những điều mà VĐV này đã và đang làm được tạo ra sức ảnh hưởng lớn với những người khuyết tật, giúp họ đỡ mặc cảm tự ti và có thể mạnh dạn thể hiện mình trong cuộc sống.

Thậm chí bỏ ngoài tai những lời khuyên từ các bác sĩ hay những người thân trong gia đình, Luke Ericson quyết tâm tập luyện để trở thành một VĐV thể hình, với tất cả những cố gắng không biết mệt mỏi chàng trai người Mỹ đã trở thành một HLV thể hình nổi tiếng tại quê nhà. Sắp tới đây, chàng trai người Mỹ sẽ tới tham dự cuộc thi thể hình cho người khuyến tật Fitness Wodapalooza 2015 tại Hawaii.

* Video clip tập luyện với nỗ lực không biết mệt mỏi của chàng thể hình khuyết tật:

Anh là tấm gương sáng cho những người có hoàn cảnh éo le noi theo

"Tôi đã được thấy những hiệu ứng tích cực từ câu chuyện của tôi đem lại. Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều tin nhắn, email về câu chuyện của tôi đã làm cho họ để họ vượt qua những mặc cảm và tự tin với cuộc sống hiện tại."