Dự đoán xổ số thần tài miền Bắc_Hà Nội hóa "lò bát quái", người nhà bệnh nhân vạ vật trong ATM, gốc cây tránh nắng

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Người nhà bệnh nhân tìm đủ mọi nơi có bóng mát để nghỉ trưa. Họ ngồi kín dưới bóng cây, ai cũng nhăn mặt, khó chịu bởi hơi nóng hầm hập.

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt nắng nóng này sẽ kéo dài đến ngày 5/7

Bữa cơm vội trong bệnh viện

Tại khoa khám bệnh của bệnh viện, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ngồi, nằm kín hành lang. Một số người mệt mỏi ngủ luôn trên ghế.

Trong những ngày nóng đỉnh điểm, nhiều người dân đã nghĩ ra các chiêu thức cực "bá đạo" mỗi khi phải ra đường.

Những ngày đầu tháng 7, nắng nóng đỉnh điểm với nền nhiệt độ trung bình có lúc lên đến gần 40 độ C. Thời tiết oi bức, người nhà bệnh nhân tại bệnh viện phải vật vã tìm mọi cách để tránh nắng nóng.

Theo ghi nhận tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), tầm giữa trưa nhiều người nhà bệnh nhân khổ sở vì nắng nóng. Từ việc đi ra ngoài mua thức ăn, mua thuốc hay đưa người bệnh ra ngoài… ngồi chờ đợi, vật vờ, chen chúc trong hành lang bệnh viện.

Tận dụng mọi bóng mát để nghỉ ngơi, người nhà bệnh nhân vào cây ATM tránh nắng nóng

12h trưa, tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) nắng nóng hơn 40 độ C, người nhà bệnh nhân tìm mọi cách để tránh nắng nóng.

Giữa trưa nóng rát, một số người nhà bệnh nhân ngồi kín bên trong cây ATM (cây rút tiền) trong bệnh viện tránh nóng. "Sau khi mua thức ăn cho người nhà, mấy chị em tranh thủ ra ngoài nghỉ trưa. Dưới các hốc cây đã kín người nên rủ nhau vào cây ATM nghỉ tạm”, chị Hoa quê Hà Nam cho biết.

Thời gian buổi trưa và đầu giờ chiều là nóng nhất. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến khám hay đi ra ngoài mua thức ăn, mua thuốc đều cảm thấy khó chịu.

Nắng nóng gay gắt đã ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người, nhất là với người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thời tiết oi bức cũng khiến cho người nhà bệnh nhân “khốn khổ”.