Bé trai còn nguyên dây rốn b【Soi kèo Tây Ban Nha】ị bỏ rơi bên gốc cây trong đêm

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Ông Phạm Đình Dậu, Chủ tịch UBND phường Cẩm Đông cho biết thêm, ngay sau khi nắm được thông tin, ông đã đến tìm hiểu, giao cho tổ công tác lập biên bản và gọi y tến đưa cháu bé đi kiểm tra sức khoẻ. Hiện tại, cháu bé có sức khỏe ổn định.

Bé trai được phát hiện trong tình trạng bị kiến bu đầy người, còn nguyên dây rốn đang nằm khóc trong hẻm.

“Bên cạnh là một cháu bé trai còn nguyên dây rốn được quấn bởi mảnh vải, đầu đội mũ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, tôi cùng người dân gọi điện báo cáo chính quyền địa phương. Sau đó, cảnh sát đến lập biên bản đồng thời gọi nhân viên y tế đến đưa bé đi khám sức khoẻ”, chị Hiển thông tin.

“Hiện nay, cháu bé đang được chị Hiển tạm thời chăm sóc. Tiếp đó, chúng tôi sẽ báo cáo cụ vụ việc thể lên thành phố xin ý kiến chỉ đạo và làm các bước theo đúng quy định của pháp luật”, ông Dậu thông tin.

Chị Hoàng Thị Hiển (ở phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết, sáng sớm 7/4 chị đi tập thể dục, đến khu vực phía sau Công ty than Thống Nhất phát hiện một chiếc giỏ nhựa đặt ở gốc. Thấy lạ, chị Hiển mở giỏ ra thì thấy bên trong có bình sửa cho trẻ, tã của trẻ em.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên gốc cây trong đêm. Ảnh: T.L