Người đầu tiên trên thế giới bị rắn hổ mang Ai Cập cắn trúng "chỗ hiểm"Xổ số Thuận năm

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Một năm sau vụ việc, bộ phận sinh dục của nam du khách đã hồi phục hoàn toàn như trước đây. 

Nam du khách được cấp cứu ở Nam Phi nhưng một lượng lớn mô ở dương vật bị hoại tử và phải cắt bỏ. 9 ngày sau, du khách Hà Lan này được hồi hương và phải cắt bỏ thêm các mô chết ở dương vật. 

Tờ Daily Mail hôm 5/11 đưa tin, vụ việc xảy ra từ lâu nhưng mới đây được tạp chí y khoa Urology đăng tải. Các chuyên gia của tạp chí Urology xem nạn nhân là trường hợp đầu tiên trên thế giới bị rắn hổ mang Ai Cập cắn vào "của quý". 

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dau-tien-tren-the-gioi-bi-ran-ho-mang-ai-cap-can-trung-cho-hiem-50202181...Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dau-tien-tren-the-gioi-bi-ran-ho-mang-ai-cap-can-trung-cho-hiem-502021811121022357.htm

Một người bán rượu thuốc đã chết gục tại chỗ sau khi dùng rắn hổ mang để quảng cáo cho công dụng của rượu thuốc.

Khi ngồi toilet, nam du khách bị một con rắn hổ mang Ai Cập cắn vào bộ phận sinh dục. Con rắn độc trốn trong bồn cầu nhưng nam du khách không phát hiện ra. 

Các bác sĩ phẫu thuật Hà Lan sau đó bắt đầu quá trình "phục hồi lại" dương vật bằng cách ghép mô lấy từ bẹn của nam du khách để thay thế các mô bị hoại tử do rắn độc cắn. 

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 12:08 PM (GMT+7)

Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên với những du khách hoặc những người đi tới các khu vực có nhiều rắn: "Khi bạn tới các quốc gia có nhiều rắn, hãy nhớ là luôn luôn xả nước trong toilet trước khi ngồi xuống". 

Theo đó, nạn nhân là nam du khách 47 tuổi người Hà Lan. Trong một lần tham quan nơi hoang dã ở Nam Phi, nam du khách sử dụng toilet tại một khu bảo tồn thiên nhiên. 

Trong lúc chờ được đưa tới bệnh viện, nam du khách cảm thấy bỏng rát ở bộ phận sinh dục. "Của quý" của nam du khách bắt đầu sưng tấy và chuyển sang tím tái - dấu hiệu của việc bị hoại tử. 

Nạn nhân phải đợi 3 tiếng để được trực thăng chuyển tới bệnh viện gần nhất, cách khu bảo tồn 350 km. 

Nam du khách ngồi toilet bị rắn hổ mang cắn trúng "của quý". Ảnh minh họa