Ngắm vẻ đẹp của nữ bộ trưởng khiến nghị sĩ Nga "không thể tập trung" khi họp[Nuôi lô khung 3 ngày Rồng bach kim]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Bà Irina trở thành tâm điểm chú ý trong tuần này sau khi một nghị sĩ Nga tuyên bố "không thể rời mắt" khỏi "bộ ngực đẹp" của nữ bộ trưởng. Ảnh: FB

Theo IB Times, Irina Vysokikh, Bộ trưởng Thương mại, Đầu tư và Doanh nghiệp của Cộng hòa Sakha, thuộc Liên bang Nga, đã phản pháo tuyên bố gây tranh cãi của nghị sĩ Pyotr Ammosov khi ông này thú nhận "không thể rời mắt" khỏi "bộ ngực đẹp" của nữ bộ trưởng trong cuộc họp trực tuyến.

Các bức ảnh mà nữ bộ trưởng Irina chia sẻ trên mạng xã hội đều cho thấy phong cách ăn mặc rất kín đáo và cẩn trọng. Ảnh: FB

Irina Vysokikh, Bộ trưởng Thương mại, Đầu tư và Doanh nghiệp của Cộng hòa Sakha, thuộc Liên bang Nga. Ảnh: FB

Irina Vysokikh, đang giữ chức Bộ trưởng Thương mại, Đầu tư và Doanh nghiệp của Cộng hòa Sakha, là người bản địa ở Sakha, vùng nổi tiếng với ngành khai thác kim cương nằm giữa vòng Bắc Cực. Bà Irina chia sẻ nhiều bức ảnh tham gia các hoạt động, sự kiện trên mạng xã hội. Trong hầu hết các bức ảnh, nữ bộ trưởng này đều diện trang phục khá kín đáo nhưng vẫn giúp tôn vẻ đẹp của bà. Theo IB Times, bà Irina là một trong những bộ trưởng được kính trọng nhất tại Cộng hòa Sakha. 

Nhiều phương tiện truyền thông Nga đã ủng hộ nữ bộ trưởng Irina. Một tờ báo địa phương gọi nghị sĩ Ammosov là người "bảo thủ", viết rằng: "Điều gì đang xảy ra ở đây vậy? Trang phục của nữ bộ trưởng không có gì bất thường. Ông ấy nên bị mời ra khỏi cuộc họp". 

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-ve-dep-cua-nu-bo-truong-khien-nghi-si-nga-khong-the-tap-trung-khi-hop-502...Nguồn: http://danviet.vn/ngam-ve-dep-cua-nu-bo-truong-khien-nghi-si-nga-khong-the-tap-trung-khi-hop-5020202812185887.htm

Khi nữ bộ trưởng tiếp tục phản ứng, micro của bà bị tắt khi cuộc họp diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Dẫu vậy, Chủ tịch Hạ viện của Cộng hòa Sakha, Pyotr Gogolev, lại tỏ vẻ không hài lòng với phản ứng của nữ bộ trưởng. "Hãy tiếp tục bản báo cáo của mình và dừng ý kiến về chuyện đó. Bà không có quyền nói vậy với nghị sĩ. Việc này sẽ được thông báo với cấp trên của bà", Chủ tịch Hạ viện Pyotr nói. 

Một nghị sĩ Nga đã thổi bùng những tranh cãi sau khi tuyên bố không thể tập trung khi ngắm nhìn “bộ ngực đẹp” của...

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Tôi sẽ không nói chuyện với ông về vẻ ngoài của tôi", bà Irina tuyên bố.

Nhiều nghị sĩ khác trong cuộc họp đã xin lỗi nữ bộ trưởng và nói rằng trang phục bà mặc không có gì không phù hợp với cuộc họp. Tuy nhiên, nghị sĩ Ammosov không chịu xin lỗi.