Đi xe khách từ Thanh Hóa tới Đồng Nai 「Có cấu giải thưởng xổ số điện toán 6x36」rồi vào nhà nghỉ... làm liều!

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 10:09 AM (GMT+7)

Theo Ng.Tuấn-H.Xuân (Người lao động)

Lương Văn Chiến tại cơ quan điều tra

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-xe-khach-tu-thanh-hoa-vao-dong-nai-roi-vao-nha-nghi-lam-lieu-20210...Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-xe-khach-tu-thanh-hoa-vao-dong-nai-roi-vao-nha-nghi-lam-lieu-20210201093129106.htm

Khai với công an, nam thanh niên 23 tuổi thừa nhận, qua mạng xã hội, Chiến làm quen với cháu V. và cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau. Ngày 28-1, Chiến đón xe khách từ tỉnh Thanh Hóa đến huyện Thống Nhất, Đồng Nai để gặp cháu V. Sau đó cả hai đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Bàu Hàm 2. Tại đây, Chiến đã quan hệ tình dục với cháu V.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Thống Nhất phát hiện Chiến tại một quán cà phê khu vực ấp Nguyễn Thái Học, xã Bàu Hàm 2 lên mời về trụ sở làm việc.

Quen biết chị H qua một người bạn, Tấn lợi dụng khi chị này và người yêu xích mích để rủ đi chơi riêng rồi giở trò...

Ngày 1-2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lương Văn Chiến (23 tuổi, ngụ xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, gia đình nạn nhân tố lên Công an huyện Thống Nhất về việc con gái 14 tuổi bị Chiến dụ đi chơi rồi qua đêm không về. Sự việc cũng được gia đình đăng tải kêu cứu trên mạng xã hội facebook được nhiều người chia sẻ.