Cuộc đời bi kịch của cô gái mang gương mặt "ác quỷ” sau cơn hỏa hoạn[Chơi bài Baccarat kiếm tiền]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

 Anya và con gái 11 tuổi.

Với Anya, ngôi nhà bị mất là một kết thúc đánh dấu bước tiếp theo của cô ấy, không còn gì giữ chân cô lại với ngôi làng nhỏ của mình.

Trải qua nhiều mối tình, cô cảm thấy rất sợ khi quen những người đàn ông nghèo. Cô cho rằng, không phải vì tuổi tác...

"Con gái tôi tên là Dasha, nó 11 tuổi. Nó đã quen với ngoại hình của tôi, con bé là người bạn duy nhất mà tôi có", cô tâm sự.

Theo Daily Star, sau cú sốc này, hiện Anya đang sống cùng chồng mới, là một công nhân tại nông trại Alexey. Cặp vợ chồng lại phải chịu thêm điều không may mắn khi ngôi nhà của họ bị một đám cháy khác tấn công. Lần này cô và gia đình cố gắng thoát ra ngoài mà không bị tổn thương nhưng bị mất phần lớn tài sản.

 May mắn thoát chết trong biển lửa nhưng Anya mãi mãi phải mang gương mặt "ác quỷ".

Vài năm sau, ông bà nhận Anya về chăm sóc nhưng vì quá túng quẫn, thiếu thốn, bà ngoại đã chấp nhận cho những người hiếu kỳ đến xem gương mặt "ác quỷ" của cháu gái để... kiếm tiền.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-doi-bi-kich-cua-co-gai-mang-guong-mat-ac-quy-sau-con-hoa-hoan-a5...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-doi-bi-kich-cua-co-gai-mang-guong-mat-ac-quy-sau-con-hoa-hoan-a509515.html

Thứ Sáu, ngày 26/03/2021 08:59 AM (GMT+7)

Cho đến khi một cuộc gặp tình cờ đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ trong cô. "Hôm đó, tôi đang đợi ở ga tàu với bà ngoại thì nhìn thấy một cô gái có khuôn mặt bị bỏng giống như của tôi. Chúng tôi đã tâm sự với nhau. Cô gái nói bị điện giật suýt mất mạng. Khuôn mặt cô ấy trông còn tệ hơn cả tôi nữa. Chính lúc đó, tôi nhận ra mình không hề đơn độc", cô gái nói với tờ Newsflash.

Cuộc nói chuyện khiến Anya như được tiếp thêm sức mạnh và hy vọng để tiếp tục sống. Cô dần mở lòng hơn và có bạn trai, người chấp nhận ngoại hình của cô. Hai người còn kết hôn nhưng người đàn ông ấy lại cũng bỏ cô đi khi phát hiện Anya mang thai, khiến cô bất đắc dĩ phải làm mẹ đơn thân.

Cô nói thêm: "Tôi sẽ sớm đi phẫu thuật miễn phí ở Moscow, nhưng tôi cần tiền để phục hồi chức năng. Một chương trình đã hứa sẽ giúp tôi có được thị thực để đến Mỹ và tiến hành phẫu thuật ở đó, nhưng rồi chuyện ấy đã không diễn ra".

Bản thân không đi học, ngoại hình lại hạn chế nên cô không kiếm được việc làm và bị cướp đi nhiều cơ hội. Gia đình họ dự định tìm kiếm một ngôi nhà mới ở một thị trấn hoặc thành phố lớn với hy vọng có thể xoay chuyển vận may của mình.

Theo thời gian nỗi tự ti về ngoại hình dị thường càng lớn khiến Anya tự thu mình lại, không dám tiếp xúc với bất kỳ ai. Không đi học, không bạn bè, không cha mẹ, cuộc sống của cô bé đáng thương dường như chỉ chìm trong tăm tối.

Anya Boldyreva, 30 tuổi, đến từ ngôi làng Zhuravka nước Nga nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận do có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vào năm Anya được 7 tháng tuổi, căn nhà mà cô sinh sống bị ngọn lửa lớn thiêu rụi gần như hoàn toàn. Sau sự cố, cô bé tội nghiệp mất cả cha lẫn mẹ với gương mặt bị hủy hoại nặng nề và được đưa đến một trại trẻ mồ côi.