「Xổ số miền Bắc trực tiếp」Apple bán bánh xe Mac Pro với giá ngang iPhone 11

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Apple cho biết cả hai bộ dụng cụ riêng lẻ này đều có sẵn để đặt hàng ngay từ bây giờ.

Trong khi đó, bộ chân Mac Pro với bốn chân làm bằng thép không gỉ sẽ có giá là 299 USD. Nếu định cấu hình Mac Pro với bánh xe khi mua, người dùng có thể lắp bộ chân để đảm bảo Mac Pro của mình sẽ không bị lăn xung quanh.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-ban-banh-xe-mac-pro-voi-gia-ngang-iphone-11-1079494.htmlNguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-ban-banh-xe-mac-pro-voi-gia-ngang-iphone-11-1079494.html

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 16:30 PM (GMT+7)

Theo đó, nếu định cấu hình Mac Pro với chân tiêu chuẩn nhưng muốn cung cấp cho nó tính di động cao thì người dùng có thể mua bộ bánh xe Mac Pro với giá 699 USD - tương đương giá của một chiếc iPhone 11 64 GB. Đó là giá cho bốn bánh xe bằng thép không gỉ mà người dùng có thể lắp đặt cho Mac Pro.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

Lần đầu tiên Apple đưa Mac Pro mới nhất và các mẫu Mac mini 2018 đến thị trường thiết bị tân trang.

Nhưng nếu người dùng mua bánh xe cùng với Mac Pro như một phần trong cấu hình của mình, giá mà họ bỏ ra chỉ là 400 USD, tức tiết kiệm được 299 USD.

Giống như Mac Pro, cả hai bộ phận riêng biệt này đều được bán với giá khá đắt đỏ. Quan trọng hơn, Apple sẽ giảm giá phụ kiện nếu người dùng mua cùng với Mac Pro.