C【Kỹ năng chơi Baccarat】hủ nhà báo cảnh sát vì gái xinh ở quá bẩn, đi vệ sinh vào chai, rác ngập lối

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Căn phòng ngập tràn rác và chai nhựa

Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ rằng căn phòng này do một nam thanh niên thiếu vệ sinh để lại. Nhưng sự thực thì căn phòng này được một phụ nữ khoảng 30 tuổi, có ngoại hình xinh xắn sử dụng trong vòng 6 tháng. Sau khi hợp đồng cho thuê hết hạn, chủ nhà đã không thể liên lạc được với cô này, Wechat thì bị chặn.

Sau khi chung sống một thời gian, người vợ đã quá chán thói ở bẩn của chồng, nên đã bóc phốt anh ta bằng hình chụp chiếc...

Các chai chứa chất lỏng màu vàng bốc mùi

Cách đây ít lâu, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi xôn xao trước đoạn video quay lại căn phòng được thuê bởi một phụ nữ, nó thực sự bẩn ngoài sức tưởng tượng.

Nhìn căn phòng vừa bẩn thỉu vừa bốc mùi, ông Tôn không thể chịu nổi mà phải nhờ cảnh sát can thiệp để truy tim cô gái xinh đẹp nhưng ở bẩn này. Hiện tại, cảnh sát Hồ Châu đang khẩn trương truy vết nghi phạm, nếu bị tìm ra, người phụ nữ này sẽ phải bồi thường một số tiền kha khá.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-nha-bao-canh-sat-vi-gai-xinh-o-qua-ban-di-ve-sinh-vao-chai-rac-ngap-loi-50...Nguồn: http://danviet.vn/chu-nha-bao-canh-sat-vi-gai-xinh-o-qua-ban-di-ve-sinh-vao-chai-rac-ngap-loi-502021638584966.htm

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 09:00 AM (GMT+7)

Kinh dị nhất phải kể tới những chai nhựa đựng chất lỏng màu vàng xếp thành chồng góc tương rồi lên cả khu bếp. Theo lời của chủ nhà, các chai này đầy mùi amoniac, không thể tin nổi lại có người sống được trong căn phòng như vậy. Để tăng thêm phần bốc mùi, trên tấm ga giường còn lưu lại những vệt màu nâu vàng đã khô, là gì thì chủ nhà không muốn nói rõ.

"Ôi còn bẩn hơn cái chuồng gà nhà tôi", "Không thể tưởng tượng nổi có người sống được ở một căn phòng như vậy", "Nhìn mấy cái chai vàng vàng kia là tôi không muốn ăn cơm nữa", "Tôi sẽ cho bố tôi xem đoạn video này, ông ấy sẽ không nói tôi ở bẩn nữa" - cộng đồng mạng bình luận.

Cụ thể, đoạn video do một chủ nhà trọ họ Tôn ở thành phố Hồ Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đăng tải. Các hình ảnh từ đoạn phim cho thấy, căn phòng bừa bộn khủng khiếp, đồ đạc hay túi rác vứt lung tung. Trên sàn nhà, chai lọ rồi túi nylon gần như phủ kín tất cả mọi nơi nhưng đây vẫn chưa phải điều kinh khủng nhất.

Ngay khi được đăng tải, đoạn video này đã khiến cư dận mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán. Đa số đều cảm thấy thương cảm cho người chủ nhà, hoảng hồn trước sự ở bẩn của cô gái.