Mãn nhãn cây hoa giấy Mỹ dáng "quái vật" giá 40 triệu/cây đổ bộ Sài GònĐang chờ Xổ Số Miền

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Chậu cảnh "khủng" này có giá khoảng 30 triệu đồng. Ảnh: Quốc Hải

Chậu hoa này có giá 15 triệu đồng. Ảnh: Quốc Hải

Còn chậu hoa giấy Mỹ có dáng "quái vật" này được định giá tới 40 triệu đồng. Hiện đã có một khách hàng đăt cọc mua về chưng tết. Ảnh: Quốc Hải

Một gốc vú sữa cảnh được bày bán chơi tết có giá gần 30 triệu đồng.

Quất (tắc) cảnh và chậu hoa cúc khủng được "tập kết" về Sài Gòn dịp Tết.

Gọi là “gom góp” là bởi vì những cây hoa giấy đẹp rực rỡ này đều được anh Cường săn lùng mua lại từ những nhà dân khắp các địa phương sông nước miền Tây, đem về chăm sóc, cắt tỉa và tạo dáng đẹp để mong muốn làm... “của để dành”. Thế nhưng năm nay, vì khó khăn quá nên anh quyết định mang hết lên Sài Gòn để bán lại cho người có đam mê.

Được biết, đây là lần đầu tiên anh Cường lên Sài Gòn bán hoa cảnh dịp Tết. Anh cho hay, ráng sao bán hết những chậu hoa này trước 30 tết để còn bắt xe về quê.

“Với ước tính của tôi, những chậu hoa này sẽ mang lại khoản thu nhập khoảng hơn 100 triệu đồng, đủ chi phí để cứu cánh cho mùa màng thất bát năm vừa qua của gia đình và cũng đủ để sắm một chút đồ dùng cho gia đình dịp Tết đến...”, anh Cường hy vọng.

Chậu hoa sặc sỡ, nhiều màu và có dáng "độc" này giá 16 triệu đồng. Ảnh: Quốc Hải

Ngoài ra, tập kết về khu vực quanh đường Lý Thường Kiệt (Q.11 và Q.10) còn có khá nhiều gốc cảnh khủng như mai, vú sữa, quất (tắc) cảnh với giá từ vài chục đến gần trăm triệu đồng.

Xuân này, anh Hồ Duy Cường (tỉnh Bến Tre) đã gom góp vườn hoa giấy “độc, lạ” của mình lên Sài Gòn (góc ngay Nhà thi đấu Phú Thọ, đường Lý Thường Kiệt) để bán lại cho những người yêu thích cây cảnh trưng bày vào dịp Tết. 

Chậu hoa giấy này của anh Cường có giá 19 triệu đồng (Ảnh: Quốc Hải)

Chỉ những gốc hoa giấy có tạo hình bắt mắt và đang nở những chùm hoa chi chít, anh Cường cho biết: "Hầu hết các gốc hoa giấy này đều được anh mua về, chăm sóc từ khoảng hơn 4 năm nay. Giờ “gả” đi thì... tiếc lắm nhưng năm nay công việc đồng áng khó khăn quá. Thôi thì bán đi để có người có đam mê sẽ chăm sóc tốt hơn".