TP.HCM: Thị t【XSMB 30 ngày】rường bánh kẹo Tết phong phú

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thông tin từ Công ty CP Bibica cho biết, mùa tiêu thụ bánh kẹo dịp Tết Đinh Dậu 2017, Công ty dự kiến tung ra thị trường 1.700 tấn bánh kẹo các loại, tăng hơn 10% so với năm trước.

Bánh kẹo là mặt hàng không thể thiếu trong những những ngày Tết cổ truyền. Để phục vụ người tiêu dùng, các công ty bánh kẹo trong nước đã tung ra thị trường nhiều loại bánh kẹo chất lượng cao nhưng giá cả vẫn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Đặc biệt, mùa Tết năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô ra mắt bánh cookies bơ Pháp LU, một sản phẩm thượng hạng với bề dày truyền thống hơn 170 năm. Sản phẩm có thiết kế mang đậm phong cách Pháp.

Ông Vũ Quốc Tuấn – Phó TGĐ Đối Ngoại & Truyền Thông,Công ty Mondelez Kinh Đô cho biết: “Với những sản phẩm bánh kẹo đa dạng của năm nay, các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô đã trở thành một bữa tiệc ngọt ngào hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm”.

Dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, tại các siêu thị ở TP HCM, thị trường bánh nội  chiếm ưu thế 

Đơn cử như Công ty Mondelez Kinh Đô, Tết năm nay Mondelez Kinh Đô tiếp tục đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng với 40 loại bánh, có mức giá từ 40.000 đồng/sản phẩm đến loại cao cấp nhất là 194.000 đồng/ sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó nhiều dòng sản phẩm làm quà tặng của Kinh Đô thu hút người tiêu dùng như:  Nhóm Quà Tết đặc biệt; Nhóm Quà Tết Truyền thống; Bộ sản phẩm Cosy Tết; Nhóm sản phẩm mới; Các sản phẩm cho giỏ quà Tết:

Để mang đến không khí tết rộn ràng với thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”, từ ngày 14/12/2016 - 25/01/2017, Mondelez Kinh Đô triển khai bán hàng tết tại các chợ, các khu công nghiệp trên cả nước với nhiều hoạt động hấp dẫn như: múa lân, thần tài chúc tết, tặng bao lì xì…

Theo Phương Loan (Báo Giao thông)

Theo các nhà sản xuất bánh kẹo như Kinh Đô, Bibica..., mức sản lượng cung cấp cho mùa Tết 2017 dự kiến tăng từ 5-10% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, nhà sản xuất ra mắt nhiều loại bánh chất lượng, mẫu mã đẹp để thu hút người tiêu dùng.