Đồng loạt khám xét tiệm vàng liên quan bà "trùm" Mười TườngCách đăng ký chơi lô de online

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Bảy, ngày 10/07/2021 08:16 AM (GMT+7)

Bà "trùm" buôn lậu Mười Tường đã bị truy nã đặc biệt nguy hiểm. Ảnh do Công an cung cấp

Lực lượng chức năng đã phong tỏa một số tuyến đường dẫn vào các tiệm vàng để đảm bảo khám xét. Ảnh: D.C.Đ

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/an-giang-dong-loat-kham-xet-tiem-vang-lien-quan-ba-trum-buon-lau-mu...Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/an-giang-dong-loat-kham-xet-tiem-vang-lien-quan-ba-trum-buon-lau-muoi-tuong-20210709182743931.htm

Theo đó, trước khi thực hiện lệnh khám xét, các lực lượng chức năng đã phong tỏa một số tuyến đường dẫn vào tiệm vàng T.L trên đường Chi Lăng và tiệm T.H trên Bạch Đằng thuộc phường Châu Phú A, TP Châu Đốc.

Tối 9-7, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang thực hiện lệnh khám xét tiệm vàng, nhà ở của một số đối tượng có liên quan đến đường dây buôn lậu vàng qua biên giới do Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, 52 tuổi; ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) làm chủ mưu.

Mười Tường từng thao túng hoạt động buôn lậu trên tuyến biên giới Tây Nam và đã bị kết án tù do vận chuyển hàng lậu...

Như thông tin, vào trưa 30-10-2020, đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang - đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp bắt quả tang nhóm đối tượng vận chuyển 51kg vàng từ Campuchia về Việt Nam. Cả 4 đối tượng có liên quan vụ vận chuyển vàng trái phép này đã bị bắt tạm giam để tiếp tục điều tra mở rộng.

Qua đấu tranh khai thác, cơ quan chức năng xác định Mười Tường là kẻ chủ mưu trong đường dây buôn lậu vàng này. Tuy nhiên, bà "trùm" buôn lậu vùng biên này đã cùng với Lê Thị Bạch Vân (SN 1966), Nguyễn Hữu Phước (SN 1989), Võ Văn Trung (SN 1980) và Phạm Tấn Lộc (SN 1986) đã bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan điều tra ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với những đối tượng này.