Dấu hiệu tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm cảnh báo bàng quang bị bệnh này, phòng tránh sớm kẻo ân hậnKết quả xổ số miền Bắc 30 ngày

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Click vào banner bên dưới để tìm nhà thuốc gần nhất bán Ích Niệu Khang:

Nguồn: http://danviet.vn/dau-hieu-tieu-nhieu-lan-ca-ngay-lan-dem-canh-bao-bang-quang-bi-benh-nay-phong-...Nguồn: http://danviet.vn/dau-hieu-tieu-nhieu-lan-ca-ngay-lan-dem-canh-bao-bang-quang-bi-benh-nay-phong-tranh-som-keo-an-han-5020212685585862.htm

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 06:00 AM (GMT+7)

Hiệu quả của Go-Less đã được chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc Kết quả thử nghiệm cho thấy cho thấy 96% người dùng giảm rõ rệt số lần đi tiểu; 92,5% người dùng mong muốn tiếp tục sử dụng.

Thông tin hữu ích

Bác Việt và bác Tâm hạnh phúc chia sẻ thoát tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

TS.BS Lê Sĩ Trung – Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiết niệu Bệnh viện Việt Pháp cho biết: Mọi người thường hay lầm tưởng tiểu đêm, tiểu nhiều lần là do thận yếu hoặc nam giới hay lầm tưởng là do phì đại tiền liệt tuyến. Đây là các quan điểm sai lầm khiến người bệnh chịu cảnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám dai dẳng nhiều năm.

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thụy Sỹ phát triển giải pháp thảo dược đột phá giúp kiểm soát rối loạn tiểu tiện

 Ưu đãi lớn tháng 8: Mua 4 tặng 3

Quá lo lắng bác đi thăm khám và làm xét nghiệm thì mới thấy các chỉ số về thận và về máu đều bình thường, bác sĩ kết luận bác bị bàng quang tăng hoạt, kích thích dẫn đến tiểu nhiều lần.

Bác Tâm vui mừng cho biết sau hơn 3 tháng sử dụng sản phẩm có chứa nguyên liệu Go-Less: “Tôi tự chủ được 95% tiểu tiện, trước đây cứ chảy ra, bây giờ tôi khống chế được. Số lần đi tiểu ban ngày cũng giảm hẳn vài tiếng mới đi tiểu một lần. Ban đêm ngủ từ 11h đến 5-6 h mà không phải thức giấc đi tiểu giữa chừng."

Bàng quang tăng hoạt - “thủ phạm” gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở cả nam và nữ là bệnh gì?

Quý khách tham gia chương trình nhận ưu đãi bằng 2 cách:

Bác Việt tự tìm hiểu thông tin và cho rằng tiểu nhiều là do yếu thận, nên tự ý mua các sản phẩm bổ thận về để sử dụng, tiểu đêm, tiểu nhiều lần không thấy giảm mà ngược lại còn khiến bác phù nề khắp người.

Với tác dụng và hiệu quả vượt trội như vậy, năm 2018, các nhà khoa học Việt Nam nhận chuyển giao nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sĩ, phối hợp Go-Less với cao đỗ trọng, L-Carnitin và bào chế thành công viên nén Ích Niệu Khang.

Bác Nguyễn Thị Hồng Việt, (72 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần hơn 5 năm, bác chia sẻ: “Có những đợt bị bệnh nặng nhất, đêm tôi phải thức dậy đi tiểu 8-9 lần!. Cứ nằm một tý tôi lại phải dậy, nhiều khi thức trắng từ 1-2h đêm đến sáng. Ban ngày thì tôi thường xuyên gặp tình trạng tiểu không tự chủ, có khi nghe tiếng nước chảy là tôi buồn tiểu phải đi tiểu ngay.

Thực tế bàng quang tăng hoạt OAB mới là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát ở cả nam giới và phụ nữ.

Cách 1: Đặt mua Ích Niệu Khang tại công ty:

Chính nhờ những thông tin quý báu về thảo dược đã được kiểm chứng lâm sàng, bác Tâm và bác Việt đều lựa chọn được sản phẩm tốt giúp kiểm soát rối loạn tiểu tiện.

Bác Việt hào hứng chia sẻ sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm: “Bây giờ tôi đi xa thoải mái, ban ngày không sợ buồn tiểu bất chợt; ban đêm ngủ từ 9h tới 4-5h sáng mà không cần đi tiểu.”

Bác Tâm hoang mang vì mắc bàng quang tăng hoạt

 Xem chi tiết chương trình ưu đãi, quý khách ấn xem tại đây

Liên hệ điện thoại miễn cước 1800.6723 để biết thêm chi tiết thông tin chương trình.

Đến khi bác Tâm đi thăm khám tại bệnh viện, bác mới bàng hoàng biết được nguyên nhân là hệ thống thần kinh kiểm soát hoạt động tiểu tiện bị rối loạn khiến bàng quang bị kích thích, hoạt động quá mức.

- Đặt mua Ích Niệu Khang - Nhận ngay ưu đãi tại đây!

Kiểm soát rối loạn tiểu tiện bằng cách giảm sự co bóp liên tục của bàng quang, ổn định hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện chính là mục tiêu trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB, nâng cao chất lượng sống cho người mắc.” BS Trung nhấn mạnh.

Giải pháp kiểm soát rối loạn tiểu tiện bằng sản phẩm có nguyên liệu Go-Less được nhiều người tin tưởng sử dụng có hiệu quả.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của nguyên liệu Go-Less

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược tiên phong có chứa nguyên liệu Go-Less từ Thụy Sỹ (gồm chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt Pepo và mầm đậu nành) - đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ, được chứng minh lâm sàng tại giúp giảm: Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ.

Đồng cảnh ngộ bác Nguyễn Văn Tâm (74 tuổi, Hưng Hà, Thái Bình) từng nghĩ chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần bác đang gặp phải là do phì đại tiền liệt tuyến. Thế nhưng sau khi phẫu thuật cắt bỏ u phì đại tiền liệt tuyến và điều trị ổn định kích thước, tình trạng rối loạn tiểu tiện vẫn đeo bám bác. Bác bộc bạch: “Ban đêm tôi phải đi tiểu 4-5 lần, còn ban ngày 30 phút là buồn tiểu không nhịn được, nếu không kịp vào nhà vệ sinh thì có thể són tràn ra quần, quá bất tiện và mệt mỏi!.”

Duy nhất từ nay đến 31/08/2021, khi mua 4 lọ Ích Niệu Khang loại 80 viên hoặc tích đủ 16 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay 3 hộp Ích Niệu Khang loại 20 viên, tổng trị giá quà tặng lên tới 465.000Đ.

Các nhà khoa học của hãng Futarom, Thụy Sỹ đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu và phát triển thành công nguyên liệu Go-Less (sự kết hợp giữa chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt Pepo và mầm đậu nành) giúp kiểm soát hiệu quả rối loạn tiểu tiện.

Cách 2: Hỏi mua đúng sản phẩm Ích Niệu Khang tại nhà thuốc:

Đây là tình trạng rối loạn chức năng bàng quang, bàng quang thường xuyên bị kích thích co bóp liên tục ngay cả khi nước tiểu chưa đổ đầy tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm.

Ngỡ ngàng tiểu đêm, tiểu nhiều lần lại là dấu hiệu của bệnh lý tại bàng quang này!