「XSMN thứ 2」Con gái Minh Tiệp ngày càng xinh đẹp giống mẹ

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Tư, ngày 15/06/2016 18:35 PM (GMT+7)

Trong những shoot hình kỉ niệm của bố mẹ, bé Cún gây chú ý với gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài chững chạc dù mới chỉ 4 tuổi. Đặc biệt, phông cách của cô bé rất giống mẹ Thùy Dương.

Bé Cún trong bộ ảnh kỉ niệm 5 năm ngày cưới của Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương.

Bé Cún là cô con gái đầu lòng của Minh Tiệp và bà xã Phạm Thùy Dương, chào đời ngày 6.12.2011 và có tên khai sinh là Nguyễn Phạm Minh Thùy - ghép từ họ và tên đệm của hai bố mẹ.

Chỉ mới hơn 4 tuổi nhưng con gái của diễn viên Minh Tiệp lớn nhanh và hiếu động hơn so với nhiều cùng tuổi. Tuy nhiên, Minh Tiệp cho biết, bé rất ngoan và biết nghe lời khi cùng ekip thực hiện bộ ảnh kỉ niệm 5 năm ngày cưới của bố mẹ.

Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Minh Tiệp.

Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương.

Con gái Minh Tiệp trong bộ ảnh kỉ niệm 5 năm ngày cưới của bố mẹ.

Cô bé còn khá nhỏ và nhút nhát cách đây 2 năm.

Không chỉ có tính cách hiếu động, trong bộ ảnh của bố mẹ, bé cún còn khiến dân mạng ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp. Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc đen bóng và đôi mắt tròn xoe thơ ngây là điều ấn tượng nhất ở con gái Minh Tiệp.

Bé Cún gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, rất giống Minh Tiệp.

Một số hình ảnh khác của Minh Tiệp:

Sau khi mổ cắt khối u ở ngực, sức khỏe của bà xã Thùy Dương đã trở lại bình thường.

Hạnh phúc của mái ấm nhỏ dưới ánh hoàng hôn.

Mới đây, diễn viên Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương thực hiện bộ ảnh kỉ niệm 5 năm ngày cưới tại Vịnh Hạ Long. Ngoài những shoot ảnh đẹp của hai vợ chồng diễn viên, nhiều người còn chú ý tới con gái của Minh Tiệp là Bé Cún.

Nam diễn viên Lập trình trái tim cho biết, anh rất thích có con gái và cũng mong muốn nếu tiếp tục có con, đứa trẻ vẫn sẽ là một công chúa đáng yêu. 

Những shoot ảnh xinh đẹp của cặp đôi cùng cô con gái đầu lòng.