Động thái mới của Nga ở Venezuela khiến Mỹ "【Cách chơi casino luôn thắng】nóng mắt"

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Tuyên bố này có thể cho thấy Nga vẫn kiên quyết ủng hộ chính quyền Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro bất chấp các cuộc biểu tình rầm rộ do Mỹ hậu thuẫn.

Kể từ đó, ông Trump yêu cầu Nga rời khỏi Venezuela. Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, John Bolton, cũng nói rằng Mỹ sẽ không dung thứ với lực lượng nước ngoài khác can thiệp ở Tây bán cầu.

Các quan chức trong chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nổi giận khi thấy máy bay chở các chuyên gia quân sự Nga hạ cánh tại Caracas thứ 7 tuần trước. Moscow sau đó xác nhận rằng họ chỉ đang thực hiện thỏa thuận hợp tác kỹ thuật quân sự được ký kết năm 2001.

Trung tâm được thiết kế để đào tạo phi công Venezuela sử dụng các máy bay do Nga sản xuất như trực thăng vận tải Mi-17 và Mi-26, trực thăng tấn công Mi-35 và các loại khác.

Trung tâm được xây dựng bởi nhà xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport và vừa được tiết lộ hôm 29.3.

Theo Trà My - RT (Dân Việt)

Đặc phái viên của Mỹ tại Venezuela nói Mỹ có nhiều lựa chọn để đáp trả sự hiện diện ngày càng tăng của Nga tại...

“Rosoboronexport và các tổ chức khác của Nga tham gia vào hợp tác kỹ thuật quân sự Nga-Venezuela vẫn cam kết tăng cường hợp tác với bộ quốc phòng và các cơ quan chính phủ khác của Venezuela”, Rosoboronexport cho biết.

Cơ sở đào tạo mới được mở vào thời điểm Washington công khai ủng hộ nhà lãnh đạo phe đối lập Venezuela, ông Juan Guaido, người tự xưng là tổng thống lâm thời của nước này.

Một trực thăng Mi-26 bay trên bầy trời Caracas

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 14:00 PM (GMT+7)