「Kéo baccarat」Kế hoạch rời Nhà Trắng "hoành tráng nhất” của ông Trump

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Ông Trump từng là ngôi sao truyền hình thực tế, hiểu rõ cách gây ấn tượng mạnh nhất. Tổng thống Mỹ muốn ống kính máy quay phải thể hiện rõ sự náo nhiệt ở nhà chứa máy bay, so với cảnh tượng tĩnh lặng khi ông Biden tuyên thệ.

Theo nguồn tin trên báo Mỹ Axios, ông Trump đang thảo luận riêng với các trợ lý về việc tận dụng quyền lực của Tổng tư lệnh để có màn ra đi đầy kịch tính.

"Hành động có chủ ý của ông Trump nhằm tạo ông huyên nára hai khoảnh khắc song song trên truyền hình. Đó là hình ảnh Tổng thống sắp mãn nhiệm phát biểu trước đám đông náo nhiệt, trong khi tân tổng thống tuyên thệ nhậm chức trước những khán giả thực hiện giãn cách xã hội bên ngoài Đồi Capitol", nguồn tin đăng tải trên tờ Axios cho biết.

Ông Trump sẽ không nhận thua bầu cử, không đón chào Tổng thống đắc cử Joe Biden ở Nhà Trắng và cũng không có kế hoạch góp mặt trong lễ tuyên thệ của ông Biden.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump từ chối trả lời câu hỏi về kế hoạch trong ngày 20.1.2021. Phát ngôn viên Nhà Trắng Judd Deere nói: “Các nguồn tin giấu tên không hề biết Tổng thống sẽ làm gì. Khi Tổng thống sẵn sàng công bố kế hoạch vào ngày 20.1, mọi người sẽ được biết”.

Nguồn: http://danviet.vn/ke-hoach-roi-nha-trang-hoanh-trang-nhat-cua-ong-trump-50202071215583293.htmNguồn: http://danviet.vn/ke-hoach-roi-nha-trang-hoanh-trang-nhat-cua-ong-trump-50202071215583293.htm

Thay vào đó, ngay trước thời điểm trưa ngày 20.1.2021, ông Trump muốn di chuyển bằng trực thăng Marine One tới căn cứ không quân Andrews, lên máy bay Không lực Một lần cuối cùng để tới Florida.

Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn sử dụng chiếc Không lực Một lần cuối cùng để trở về Florida.

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Vài ngày sau cuộc bầu cử, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence gọi điện cho một người bạn thân trong 30 phút để phân tích những...

Bên cạnh đó, kế hoạch sớm đáp chuyến bay đến Florida giúp ông Trump tránh chạm mặt đám đông ủng hộ ông Biden, tránh gặp phải những tình huống khó xử vì là người thua cuộc và phải chờ ông Biden hoàn thành xong các thủ tục.

Ngay trong khoảnh khắc đó, ông Trump sẽ tuyên bố tham gia tái tranh cử năm 2024, khởi đầu 4 năm ông tạm lui vào hậu trường, nhường lại vai trò lãnh đạo nước Mỹ cho ông Biden.

Tổng thống Trump và đội ngũ cộng sự sẽ tính toán để khi ông Biden bắt đầu tuyên thệ nhậm chức, ông cũng có bài phát biểu trước đám đông người ủng hộ ngay tại nhà chứa máy bay.