Vua thi tát nặng 150kg "đánh đông dẹp bắc”, thua nông dân bỏ nghề luôn[Xổ số trực tiếp Miền]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Khamotiskiy (phải) "Vua tát" chuyển sang đấu võ

Ở vòng ngoài anh đấm cho đối thủ Angarsk Vyacheslav Zezyulya, một thợ cơ khí tới từ Serbia phải bỏ chạy vấp cả vào khán giả. Trong trận chung kết, "Bánh bao" Khamotskiy chỉ phải đối mặt với đối thủ làm nghề luật sư, tên là Tarasov (1m70, nặng 61 kg), không khó hiểu khi võ sĩ Nga vô địch thuyết phục. 

Nguồn: http://danviet.vn/vua-thi-tat-nang-150kg-danh-dong-dep-bac-thua-nong-dan-bo-nghe-luon-5020211811...Nguồn: http://danviet.vn/vua-thi-tat-nang-150kg-danh-dong-dep-bac-thua-nong-dan-bo-nghe-luon-5020211811042348.htm

Đứng trước đối thủ với phong thái tự tin, tuy nhiên sau khi dính cú tát như trời giáng nhà vô địch nước Nga đã rơi vào trạng thái hôn mê. "Đó là một cú móc tốt, tôi thích nó. Tôi đã ngủ một chút. Tôi có thể tiếp tục nhưng họ đã tóm lấy tôi và đưa tôi ra khỏi đó", Khamotskiy nói trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Alexey.

Video trận chung kết võ thuật vào tháng 8/2020, Khamotiskiy vô địch

Sau giải đấu võ tay trần, Khamotiskiy trở thành võ sĩ MMA. Ở sự kiện võ thuật mang tên Fight Club diễn ra vào đầu tháng 12/2020, có kèo đấu hấp dẫn giữa Khamotiskiy đấu Denis "Papa" Vildanov nặng 197 kg, cao 1m91. Ở thời điểm đấu võ, Khamotiskiy cao 1m8, nặng 173 kg. Trận đấu giữa hai người "khổng lồ" này kết thúc với tỷ số hòa. 

Luật chơi 1 đấu 1 giống vật tay nhưng họ sẽ sử dụng tay để đánh nhau chứ không phải vật. Khi tham dự giải đấu này vào tháng 7/2020, Khamotskiy nặng tới 180 kg "đánh đâu thắng đó". 

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)

Khamotiskiy đánh đối thủ bỏ chạy vấp phải khán giả

Khamotiskiy (phải) chuyển hẳn sang đấu võ thay vì thi tát

Nước Nga có những cuộc thi sức mạnh kỳ lạ, thi tát là một nội dung thu hút cả người chơi nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp tham gia. Nói về thi tát, trước năm 2020, không ai đủ sức sánh với Vasiliy "Dumpling" Khamotiskiy, người đàn ông có cân nặng 150 kg, mệnh danh là "Vua tát". 

Nhưng chẳng có gì là hoàn hảo, trong một ngày không có được phong độ tốt nhất, Khamotiskiy đã thua. Tờ RT (Nga) đưa tin đầu năm 2020, cho biết dù đã "đánh đông dẹp bắc" nhưng võ sĩ nặng 150 kg cuối cùng đã nếm mùi bại trận. Khamotiskiy "Bánh bao" đã bị khuất phục trước một người nông dân, trong một giải đấu nhỏ tại địa phương.

Không còn thấy lực sĩ Khamotiskiy tham dự những cuộc thi tát, người ta thấy người đàn ông này chuyển sang tập luyện võ thuật. Giải đấu mà Khamotskiy tham dự chính là Punch Club (đấm tay trần). 

Ở hạng cân nặng hoặc ngoại hạng, bất kể đối thủ mạnh tới đâu và cân nặng cỡ nào gặp Khamotiskiy đều phải "ôm mặt" xin thua ở các cuộc thi tại Nga. Sinh ra lớn lên tại ngôi làng nhỏ Ilansky ở Siberia (Nga), anh đã trở thành một cơn sốt trên mạng xã hội khi "tát" gục hàng loạt đối thủ trên con đường vô địch cuộc thi tát tại Nga năm 2019.

Hạ đối thủ nhỏ con trong trận chung kết để giành chức vô địch võ thuật

Trong năm 2021, người đàn ông nặng 180 kg tiếp tục hướng tới những sự kiện MMA lớn hơn.

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor chi ra 2,2 triệu bảng để mua 1 cặp đồng hồ trước trận đấu tại UFC 257.

Người ta thường nói "thất bại là mẹ thành công", tuy nhiên với một lực sĩ kiêu hãnh từng là "độc cô cầu bại" như Khamotskiy thì có vẻ thất bại đã làm anh nản lòng.