"Chuyển giới”【Các nước vô địch World Cup thế giới】 không cần phẫu thuật

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Kuznetsova đã bắt đầu tập thể hình từ năm 14 tuổi, khi mới bắt đầu cô nặng chưa đến 40kg. Nhưng nay cô đã nặng tới 90kg, duy trì một chế độ tập luyện kéo dài nhiều giờ trong ngày cũng như chế độ dinh dưỡng giàu protein.

Cơ bắp lực lưỡng của nữ lực sĩ Kuznetsova

Cô cho biết tài khoản Instagram của mình đã nhận được khá nhiều lời bình luận chê bai về nhan sắc của cô, đôi lúc đến mức tục tĩu. Nhưng cô đã gạt sang một bên những lời đàm tiếu và cho biết sẽ tận hưởng niềm vui mà mình có được từ một môn thể thao yêu thích, cũng như hài lòng với vẻ ngoài khác thường của mình.

Kuznetsova tập thể hình từ năm 14 tuổi và nay đang nặng 90kg

Cơ bắp quá lực lưỡng khiến Kuznetsova bị chê không phải phụ nữ

Câu chuyện về lực sỹ Andreas Munzer chắc chắn sẽ khiến nhiều người hoảng hồn.

Nữ lực sĩ người Nga Natalia Kuznetsova gần đây gây chú ý khi trở lại thi đấu ở môn cử tạ và vật tay sau 18 tháng vắng mặt. 18 tháng thậm chí khiến Kuznetsova, vốn đã to lớn, càng trở nên khổng lồ hơn bao giờ hết.

Kuznetsova đã lập 2 kỷ lục thế giới ở môn cử tạ trước khi tuyên bố giải nghệ, nhưng giờ cô không còn muốn đứng ngoài cuộc nữa và đã trở lại Moscow để thi đấu với một cơ thể không những to lớn hơn mà còn không khác gì nam giới.

“Mọi người chắc chắn nhận ra tôi khi đi trên đường, bởi một cơ thể đầy cơ bắp là không quá khó để nhận ra. Nhiều người nhận ra tôi và xin được chụp hình chung, thậm chí biết tên tôi”, Kuznetsova cho biết.

Kuznetsova cho biết cô hài lòng về nhan sắc của mình dù bị nhiều người chê bai

Cô cho biết trong thời gian tới không những cô sẽ tiếp tục thi đấu, mà còn dành thời gian để huấn luyện cho các VĐV thể hình khác để khai thác tối đa triển vọng của họ.