"Chuyển động 24h" ca ngợi chiến thắng của 【Tần suất Đà Nẵng】Thuỳ Tiên, nhắc chuyện Quốc ca bị tắt tiếng

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Chưa dừng ở đó, bản tin còn so sánh cú đá chân trong phần thi catwalk của Thuỳ Tiên, cú xoay váy của H'hen Nie năm 2018 với pha đá phạt xuất sắc của Quang Hải tại Thường Châu năm nào; nhắc tới cả việc khán giả tranh luận về cách xưng hô là thô thiển hay gần gũi của Á Hậu Kim Duyên trong lần livestream gần đây.

Phân tích tiêu chí 3B trong cuộc thi người đẹp gồm: Body, Beauty và Brain (tạm dịch là Hình thể, Thần thái và Trí tuệ)”. BTV nhà Đài đã khéo léo nhắc tới sự việc Quốc ca Việt Nam bị tắt tiếng trong trận đấu mới đây giữa Việt Nam – Lào tại AFF Cup. Anh nói: “Về “Thần thái”. Đây là phần thi thường thấy ở hầu hết các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, thể hiện được thần thái của thí sinh, chính là lúc họ xuất hiện và hô vang tên quốc gia của mình. Giây phút đó có phần giống với nghi lễ hát Quốc ca trong mỗi trận đấu trên sân cỏ. Đó là giây phút xưng danh, các thí sinh cần sự hào sảng, rõ ràng và không nên bị tắt tiếng vì lý do gì".

Bản tin đậm chất hài hước, châm biếm của "Chuyển động 24h" ngay lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đánh giá cao cách làm mới mẻ của nhà Đài trong việc phản ánh các vấn đề thời sự nóng hổi. Không ít ý kiến cũng một lần nữa bày tỏ sự bất bình trước việc bản Quốc ca bị tắt tiếng trong trận đấu do gặp phải vấn đề về bản quyền.

Trong 6 tháng đầu vào làm việc tại Đài truyền hình, Hữu Trí không được lên sóng mà chỉ phụ trách biên tập, quay phim....

"Chuyển động 24h" đưa tin về Thùy Tiên đăng quang

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-dong-24h-ca-ngoi-chien-thang-cua-thuy-tien-nhac-chuyen-quoc-ca-bi-tat-t...Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-dong-24h-ca-ngoi-chien-thang-cua-thuy-tien-nhac-chuyen-quoc-ca-bi-tat-tieng-502021111215272956.htm

Đã 1 tuần trôi qua song chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021 vẫn được nhắc tới như một kỳ tích mới của nhan sắc Việt Nam. Mới đây, VTV đã một lần nữa nói về chủ đề này trong phần Tiêu điểm của chương trình "Chuyển động 24h".

Mở đầu bản tin, BTV Sơn Lâm nhận định: “Tưởng rằng chẳng liên quan, thế nhưng sự kết nối giữa trái bóng tròn và chiếc vương miện trên trường quốc tế lại thật dễ để cảm nhận, đó là niềm tự hào dân tộc”.

Chương trình cũng nói lòng tự hào dân tộc và việc ca khúc Quốc ca bị tắt tiếng

Thứ Bảy, ngày 11/12/2021 15:26 PM (GMT+7)