Nissan thu hồi khẩn cấp 150【xsmb 30 ngy】.000 xe ô tô

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Nhà sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã phát hiện lỗi khi kiểm tra trên 42 mẫu xe khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại phía công ty sẽ thu hồi trước 10 mẫu xe bao gồm dòng xe ô tô hatchback Note và dòng xe điện Leaf cũng như các dòng xe hạng nhỏ March và Cube.

Xử lý nghiêm những trường hợp có hành vi gian lận, nhập khẩu phế liệu không đáp ứng về điều kiện, yêu cầu về bảo...

Theo Huy Nguyễn (Theo Independent UK) (Dân Việt)

“Sau khi giải quyết vấn đề một cách cẩn thận và thấu đáo, Nissan sẽ nỗ lực làm việc để lấy lại niềm tin của các khách hàng và các cổ đông tại Nhật Bản”.

Phía công ty khẳng định quá trình thử nghiệm đã có sai phạm đối với các bộ phận quan trọng như phanh, tốc kế và các hệ thống điện tử khác trước khi được đưa vào xưởng lắp ráp.

Vụ thu hồi mới nhất tại Nhật Bản đưa tổng số phương tiện có khả năng bị ảnh hưởng bởi các lỗi sai quá trình thử nghiệm lên tới hơn một triệu.

Nissan đã thông báo thu hồi gần 150.000 xe ô tô do quan ngại về các lỗi nghiêm trọng trong quá trình thử nghiệm xe. Vụ việc này đã gây thêm thiệt hại lớn cho tài chính công ty sau vụ bắt giữ bất ngờ cựu Chủ tịch tập đoàn Nissan Caros Ghosn vừa qua.

Phó Chủ tịch tập đoàn Nissan cúi đầu xin lỗi trong cuộc họp báo thu hồi xe (Nguồn: JapanTimes)

Dòng xe điện Leaf là một trong những mẫu xe bị Nissan thu hồi (Nguồn: Dailymail)

“Nissan đã phát hiện ra một số lỗi sai không mong muốn trong quá trình kiểm tra thử nghiệm khiến các dòng xe có thể hoạt động không chính xác”, đại diện công ty Nissan cho biết, công ty sẽ thu hồi 150.000 xe tại thị trường Nhật Bản.