Thấy chân người nhô lên khỏi mặ【Sách Hướng dẫn chơi Baccarat】t đất, người dân đào lên và phát hiện bất ngờ

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Bác sĩ đã cấp cứu và đứa trẻ đã trong tình trạng ổn định nhưng vẫn phải nằm viện để theo dõi thêm.

Những hình ảnh gây sốc cho thấy cảnh trẻ em bị chôn sống đến tận cổ, trong khi cha mẹ ngồi bên cạnh cầu mong con mình...

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Hiện chưa rõ lý do khiến đứa trẻ bị chôn sống và bé đã nằm dưới đất bao lâu. Một phụ nữ trong làng đã nhận nuôi đứa trẻ, trong khi cảnh sát đang truy tìm mẹ đẻ của nạn nhân.

Video: Chân người nhô lên khỏi mặt đất, người dân đào lên và phát hiện bất ngờ. Nguồn: Daily Mail

Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện gần đó, nơi bác sĩ xác định đứa trẻ bị lớp bụi đất tràn vào mũi, mồm, chặn đường thở.

Video cho thấy một người dân cố gắng xác định chính xác vị trí của cánh tay đứa trẻ trước khi người này nhẹ nhàng kéo đứa trẻ ra khỏi lớp đất cát.

Đứa trẻ sơ sinh gần như nằm bất động dưới sàn khi một người tới gần kiểm tra xem nó còn thở hay không. Bất ngờ, đứa trẻ cử động tay chân.

Nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ, người dân vội chạy đi tìm kiếm xung quanh và họ thấy chân của đứa trẻ nhô lên. Lập tức, mọi người đào bới đất để cứu đứa bé.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-chan-nguoi-nho-len-khoi-mat-dat-nguoi-dan-dao-len-va-phat-hien-bat-ngo-50...Nguồn: http://danviet.vn/thay-chan-nguoi-nho-len-khoi-mat-dat-nguoi-dan-dao-len-va-phat-hien-bat-ngo-5020201655935139.htm

Tờ Daily Mail hôm 29/5 đưa tin, vụ việc được phát hiện khi người dân đào đất để xây nhà ở làng Sonoura, quận Siddharthnagar, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.