Tăng Thanh Hà bất ngờ khoe ảnh ôm ấp, nói lời yêu với người đàn ông lạ mặt[World Cup 2022]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tăng Thanh Hà tuyên bố lên xe hoa cùng doanh nhân Louis Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi kết hôn, cô dần hạn chế các hoạt động giải trí, tập trung chăm sóc gia đình và hỗ trợ chồng kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/tang-thanh-ha-bat-ngo-khoe-anh-om-ap-noi-loi-yeu-voi-nguoi-dan-ong-la-mat-5020...Nguồn: http://danviet.vn/tang-thanh-ha-bat-ngo-khoe-anh-om-ap-noi-loi-yeu-voi-nguoi-dan-ong-la-mat-5020203012917376.htm

Không để người hâm mộ đồn đoán nhiều, Tăng Thanh Hà đã tag tên người đàn ông bí ẩn này khi đăng tải bức ảnh. Không ai khác đó chính là Hùng Max - người anh thân thiết luôn đồng hành cùng Tăng Thanh Hà trong suốt sự nghiệp của cô. Cùng với stylist Nguyễn Quang Tuyến thì Hùng Max là người đồng hành, xây dựng hình ảnh cho Tăng Thanh Hà. Vì thế, nữ diễn viên rất thoải mái khi ở bên cạnh những người anh thân thiết. Ông xã của Tăng Thanh Hà cũng thường xuyên gặp gỡ Hùng Max.

Sau nhiều năm rời showbiz, Tăng Thanh Hà vẫn có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Cặp đôi có hai nhóc tỳ - một trai và một gái kháu khỉnh, xinh xắn. Hiện tại, Tăng Thanh Hà chủ yếu dành thời gian để chăm sóc chồng con và kinh doanh. Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống đời tư của Tăng Thanh Hà nhiều năm qua vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhân vật đặc biệt xuất hiện bên cạnh Tuấn Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, diễn viên Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ bức ảnh "ôm vai bá cổ" một người đàn ông lạ mặt thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên phim "Bỗng dưng muốn khóc" còn dành nhiều lời tình cảm cho người đàn ông này.

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 22:05 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Việt". Cô gây ấn tượng với khán giả qua các dự án phim như "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thân thiết bên người anh Hùng Max 

Hùng Max cũng rất thân thiết với ông xã Tăng Thanh Hà 

Cụ thể, cô viết: "Hai anh em mình biết nhau khi cả hai mới vào nghề, đồng hành cùng nhau một quãng đường thật dài biết bao nhiêu kỷ niệm. Mong mình sẽ mãi bước bên nhau thế này. Happy Birthday to my dearest (Chúc mừng sinh nhật người thân yêu nhất của tôi, yêu anh".

Tăng Thanh Hà và ông xã thành đạt