TQ: Khoảnh khắc gia đình nhảy khỏi chiếc xe lao xuống vực, một cô gái bị kẹt lạiPremier league la gi

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Các du khách không hề có đồ bảo hộ, ngồi trên xích đu hướng ra phía vách đá tại một hẻm núi du lịch nổi tiếng ở...

Người dân Trung Quốc được yêu cầu không rời khỏi các địa phương có dịch nếu không thực sự cần thiết. Nhiều thành phố lớn, bao gồm thủ đô Bắc Kinh đã bắt đầu xét nghiệm cho hàng triệu người, phong tỏa các khu dân cư và đưa những người tiếp xúc gần với người bệnh đi cách ly.

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 13:30 PM (GMT+7)

Nhưng một phụ nữ ngồi ghế trước không thoát ra kịp, do loay hoay với dây an toàn. Chiếc xe sau đó lao xuống vực, biến mất khỏi ống kính camera.

Theo đại diện chính quyền địa phương, cô gái mắc kẹt trong xe ở hàng ghế trước vẫn sống sót, nhưng bị thương nặng.

Khi chiếc xe có dấu hiệu trôi xuống vực, tài xế là người nhảy khỏi xe trước. Người này hét lớn và một số thành viên khác trong gia đình nhảy ra khỏi ghế sau.

Các thành viên còn lại trong gia đình đứng nhìn trên chiếc xe rơi xuống vực trong hãi hùng. Những người khác có mặt gần đó không tin vào mắt mình về chuyện vừa xảy ra.

Cảnh tượng hãi hùng xảy ra trên đường cao tốc Duku ở Tân Cương. Một người được xác định không nhảy ra kịp, nhưng may mắn bảo toàn tính mạng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc xe rơi xuống vực là do lỗi của phanh tay hay tài xế quên chưa cài phanh.

Nguồn: http://danviet.vn/tq-khoanh-khac-gia-dinh-nhay-khoi-chiec-xe-lao-xuong-vuc-mot-co-gai-bi-ket-lai...Nguồn: http://danviet.vn/tq-khoanh-khac-gia-dinh-nhay-khoi-chiec-xe-lao-xuong-vuc-mot-co-gai-bi-ket-lai-5020213813292653.htm

Chiếc xe chở một gia đình gặp tai nạn khi các thành viên muốn dừng lại ngắm cảnh thung lũng bên dưới.

Sự cố xảy ra trong bối cảnh hàng triệu người quay trở lại cảnh phong tỏa ở các thành phố lớn của Trung Quốc, do biến thể Delta lây lan.

Chiếc xe trôi xuống vực trước sự bất lực của các thành viên trong gia đình.