Khu đô thị cách Hồ Hoàn Kiếm 14km 【Trang cá độ bóng đá】có thiên nga, vịt trời đi lại tự do trên đường

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Theo đại diện ban quản lý khu đô thị, sau thời gian dài chăm sóc, thuần chủng, những chú chim thiên nga rất dạn người, tự do bơi lội và sẵn sàng đón nhận thức ăn từ cư dân.

Dọc đường dạo bộ 5 giác quan ven hồ, cư dân còn thường xuyên bắt gặp những đàn vịt trời hàng chục con chạy tung tăng qua đường kiếm ăn.

Trước khi dịch bệnh xuất hiện, hồ Thiên Nga trở thành điểm đến yêu thích của nhiều cư dân trong khu đô thị cũng như các tỉnh lân cận. Mọi người đến đây để tận mắt nhìn thấy chim thiên nga và nô đùa cùng chúng.

Cặp chim bồ câu tự do bay nhảy, tìm kiếm thức ăn trên vỉa hè.

Những chú chim cũng về làm tổ bên những khóm hoa rực rỡ sắc màu.

Vào buổi sáng hoặc lúc chạng vạng, cư dân tại đay còn thường xuyên thấy những đàn chim quốc đi "dạo bộ”. Các đàn quốc cũng sinh trưởng nhiều lứa ở đây.

Ban quản lý khu đô thị cho biết, những loài chim, động vật đến đây sinh sống do có môi trường sống gần với tự nhiên. Ngoài hàng triệu cây xanh cùng diện tích hồ nước hơn 50ha, khu đô thị cũng chú trọng tạo môi trường tốt để thu hút các loài chim tự nhiên đến sinh sống.​

Giống như tên gọi, hồ Thiên Nga là nơi 20 chú thiên nga đen và trắng cùng nhau làm tổ, sinh sống và phát triển. Từ vài cá thể ban đầu, những gia đình thiên nga dần hình thành từ những lần ấp nở thành công.

Ngoài thiên nga, nhiều loại chim cũng đến đây làm tổ, tạo thành hệ sinh thái đa dạng. Dạo một vòng quanh các công viên, hồ nước, người dân có thể nghe tiếng chim hót, ngắm nhìn chúng bay nhảy giữa những tán cây xanh.

Những ai từng đến khu đô thị Ecopark đều ấn tượng với với hình ảnh bầy thiên nga, vịt trời tự do bơi lội giữa mặt hồ.

Nguồn: http://danviet.vn/khu-do-thi-cach-ho-hoan-kiem-14km-co-thien-nga-vit-troi-di-lai-tu-do-tren-duon...Nguồn: http://danviet.vn/khu-do-thi-cach-ho-hoan-kiem-14km-co-thien-nga-vit-troi-di-lai-tu-do-tren-duong-5020212089581921.htm