「Ghi lô de online」Vừa gặp nữ đồng nghiệp của bố, chàng trai đã mê mệt và quyết cưới về làm vợ

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Chàng trai yêu nữ đồng nghiệp của bố

Hương cũng nhận được lời mai mối như vậy: “Bác có thằng con trai cao, to, đen, hôi, mới du học Úc về, chưa có người yêu. Con có muốn bác mai mối cho hai đứa gặp nhau không”. Hương thừa nhận, thời điểm đó cô vừa chia tay bạn trai cũ được hơn một tháng, chưa có ý định tiến đến mối quan hệ mới. Tuy nhiên, vì nể đồng nghiệp lớn tuổi, cô vẫn đồng ý gặp mặt.

Ấn tượng về nhau của cặp đôi trong lần đầu gặp mặt trái ngược nhau

Và quan trọng hơn, thời điểm đó, Hoài Hương quyết định tiết lộ với Hải Nam, cô là một bệnh nhân ung thư. Hương mắc căn bệnh ung thư tuyến giáp, vừa nguy hiểm tính mạng, vừa khó có khả năng sinh nở.

Hoài Hương vốn thích kiểu người đàn ông lãng mạn nhưng trong lần gặp đầu tiên, Hải Nam lại thể hiện mình là người khô cứng. Hương trộm nghĩ, đây chỉ là cuộc gặp tạo dựng mối quan hệ chứ không thể tiến xa. Riêng Hải Nam quá ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, sự trẻ trung, năng động của cô gái hơn mình 2 tuổi.

Cặp đôi cùng nhau trải qua nhiều biến cố bệnh tật

Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi càng trân trọng nhau hơn. 5 năm sống chung, khúc mắc và mâu thuẫn là không tránh khỏi nhưng họ vẫn luôn giữ được tình yêu và sự tôn trọng dành cho đối phương.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-gap-nu-dong-nghiep-cua-bo-chang-trai-da-me-met-va-quyet-cuoi-ve-lam-vo-502...Nguồn: http://danviet.vn/vua-gap-nu-dong-nghiep-cua-bo-chang-trai-da-me-met-va-quyet-cuoi-ve-lam-vo-502021161215593555.htm

Cặp đôi kết hôn, sinh con được 8 tháng thì đến lượt Hải Nam mắc căn bệnh oái oăm. Anh bị thoát vị đĩa đệm và rất có thể bị liệt. Hai vợ chồng một lần nữa đồng hành với nhau, cùng vượt qua bạo bệnh và rất may ca mổ thành công, Hải Nam có thể đi đứng, vận động như người bình thường.

Hoài Hương và Hải Nam có mối quan hệ đặc biệt: Nam là con trai đồng nghiệp thân thiết của Hương. Khi anh du học Úc trở về đã được bố mai mối cho Hương với lời giới thiệu hấp dẫn: “Ba làm trong đài, có một bé khá xinh. Để hôm nào ba hẹn cho hai đứa gặp nhau”.

Hải Nam cho rằng, ung thư chính là “cửa tử”. Căn bệnh quái ác không là rào cản, ngược lại, càng khiến anh yêu thương, trân trọng đối phương hơn. Hải Nam đồng hành cùng Hoài Hương trong đợt điều trị mới và may mắn, đó là đợt điều trị cuối cùng. Cô không chỉ hoàn toàn khỏi bệnh mà còn hạ sinh cho Hải Nam một cô con gái dễ thương.

Tình yêu của cặp đôi Lê Thị Hoài Hương (32 tuổi, MC dẫn chương trình) và Nguyễn Hải Nam (30 tuổi), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất không chỉ vượt qua khoảng cách tuổi tác mà còn vượt qua rào cản bệnh tật. Cả hai gặp không ít biến cố trong những ngày đầu mới quen nhưng vẫn cố gắng vun vén tình cảm và đến với nhau.

Hoài Hương bị sự chân thành của Hải Nam khiến cho rung động

Bước ngoặt tình cảm của họ đến vào lúc Hoài Hương tham gia một cuộc thi dành cho MC. Hải Nam luôn đồng hành bên cô, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc, hỗ trợ cô nhiều thứ.

“Lúc ngồi kế nhau, tự nhiên tay chân của em run rẩy. Mặc dù em nói thì rất mạnh mẽ nhưng khi đối diện, em vẫn run. Khi em nói từng chữ ra: “Em đang là bệnh nhân ung thư”, em như trút được gánh nặng. Tự nhiên ảnh không nói gì, em nghĩ: “Rồi, xong rồi, chắc là người ta không đồng hành cùng mình rồi”. Sau đó ảnh nói: “Anh nghe em chia sẻ, tự nhiên anh thấy thương em hơn”. Tự nhiên em thấy may quá, họ không từ bỏ”, Hoài Hương kể lại.

Anh chàng chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò hồn nhiên mang theo cả thước muốn đo cơ thể bạn gái gây choáng.