Máy đánh bạc_Cởi đồ khoe thân trước nơi ở chính thức của ông Putin, người phụ nữ bị trừng phạt

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Nguồn: http://danviet.vn/coi-do-khoe-than-truoc-noi-o-chinh-thuc-cua-ong-putin-nguoi-phu-nu-bi-trung-ph...Nguồn: http://danviet.vn/coi-do-khoe-than-truoc-noi-o-chinh-thuc-cua-ong-putin-nguoi-phu-nu-bi-trung-phat-502021411202820954.htm

Ngay sau loạt ảnh của Elena, Alina Ivanova, một nhà hoạt động, cũng khoe vòng 3 bên ngoài một đồn cảnh sát ở Moscow, chụp ảnh rồi đăng tải trên mạng. Nhà hoạt động này sau đó lĩnh án phạt 5 ngày giam giữ vì hành vi gây rối trật tự.

Hai người phụ nữ đưa người đàn ông vào cầu thang một trung tâm thương mại với lời hứa cho quan hệ tình dục giá rẻ.

Trang Europe World News hôm 3/11 đưa tin, tòa án quận Tverskoy ở thủ đô Moscow đã ra lệnh bắt giữ một phụ nữ trẻ vì đăng tải hình ảnh "khiêu khích" trên mạng xã hội với cảnh nền là điện Kremlin - nơi ở chính thức của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nữ ngôi sao phim khiêu dâm cởi đồ khoe thân trước điện Kremlin, Nga. Ảnh: East2West

Tuần trước, một tòa án ở Moscow đã kết án người viết blog Ruslan Bobiev và bạn gái Asya Akimova 10 tháng tù giam vì mô phỏng hành vi quan hệ tình dục ở trước nhà thờ nổi tiếng tại quảng trường Đỏ.

Vào tháng 8, người viết blog Elena Nikiforovskaya cũng bị phạt 3 ngày giam giữ vì đăng tải bức ảnh bản thân để lộ vòng 3 trước lối vào của một sở cảnh sát. Elena còn đăng tải nhiều bức ảnh chụp khoe thân ở các nơi khác ở thủ đô Moscow, bao gồm cả một tòa nhà chính phủ.

Hãng Sputnik đưa tin, nữ ngôi sao phim khiêu dâm xuất hiện trong một bức ảnh cởi đồ để lộ vòng 3 và ở nền phía xa là điện Kremlin.

Vụ việc của Ksenia là trường hợp mới nhất bị phạt liên quan tới việc cởi đồ khoe thân tại các địa điểm công cộng ở Nga.

Ksenia cũng xác nhận trên ứng dụng Telegram về việc bị trừng phạt sau khi đăng tấm ảnh nhạy cảm. "Xin chào tất cả mọi người. Đây là tin chính xác. Tôi đã bị giam 14 ngày. Đó là sự trừng phạt do hành vi thiếu chuẩn mực", nữ ngôi sao phim khiêu dâm viết.

Theo RT, người phụ nữ bị bắt giữ được xác định là Ksenia Damova, ngôi sao phim khiêu dâm có biệt danh là Rita Fox. Tuyên bố từ tòa án cho biết, Ksenia bị kết tội vi phạm hành chính và bị cảnh sát giam giữ ít nhất 2 tuần.