Thi đấu khắc nghiệt nhất thế giới: "Nhường” huy chương cho đối thủ vì lạnhKết quả xổ số Quảng Ngãi

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thi-dau-khac-nghiet-nhat-the-gioi-nhuong-huy-chuong-cho-doi-th...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thi-dau-khac-nghiet-nhat-the-gioi-nhuong-huy-chuong-cho-doi-thu-vi-lanh-c28a20738.html

Do đó mà khi giải đấu bước vào tranh tài chung kết nội dung đua tính tổng thời gian, đội tuyển Na Uy đã quyết định bỏ cuộc, dù họ đến rất gần những tấm huy chương. Đối thủ của họ là ĐT Nga do đó không mấy khó khăn giành trọn bộ 3 huy chương cá nhân, chung kết nội dung về thực tế chỉ là cuộc đua nội bộ giữa các VĐV Nga với nhau.

ĐT trượt tuyết Nga ẵm hết cả 3 huy chương nội dung đua tính tổng thời gian ở giải VĐTG tại Phần Lan

(Tin thể thao) Không chỉ nổi đình nổi đám với thân hình “đồng hồ cát” có chỉ số 3 vòng 90-62-96 cm, nữ Gymer nóng bỏng...

Trong khi đó Alexander Bolshunov, người đoạt HCV, đã bình luận: “Tôi hiểu, họ chật vật với thời tiết này vì họ không có buồng phổi tốt như chúng tôi”.

Ảnh chụp chân của một VĐV Na Uy bị bệnh bỏng lạnh trong lúc dự giải

Nhiệt độ tại khu vực thi đấu Ruka Nordic đã xuống thấp tới tận -22 độ C, đây được đánh giá là thời điểm thời tiết lạnh lạ thường nhất ở khu vực này trong nhiều năm qua. Việc các VĐV trượt tuyết phải thi đấu trong điều kiện lạnh quá mức có thể khiến họ gặp nhiều chấn thương và bệnh nguy hiểm nên ngay cả các VĐV thi đấu các môn mùa đông cũng rất ngại trước thời tiết lạnh khắc nghiệt như vậy.

Theo tin từ giải đấu, một số VĐV Na Uy đã có dấu hiệu bị bỏng lạnh và họ đã phải họp cân nhắc tình hình. Có VĐV đã bị nhiễm lạnh ở phần “chỗ hiểm”, số khác thì bị phù ở chân, khiến nguy cơ sức khoẻ là không thể lường được, do đó phía Na Uy ra quyết định không thi đấu. Điều này đã khiến phía ĐT Nga có dịp mỉa mai đối phương.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Giải vô địch trượt tuyết thế giới đang diễn ra tại Phần Lan và kết quả thi đấu của giải này có ý nghĩa quan trọng trong việc định đoạt những tấm vé cho các VĐV tới dự Thế vận hội mùa Đông 2022 tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc đầu năm sau. Tuy nhiên mới đây một đội tuyển đã sẵn sàng bỏ thi chỉ vì sợ lạnh.

HLV Markus Cramer của tuyển Nga nói: “OK, một vài VĐV gặp vấn đề thì tôi có thể hiểu. Nhưng cả đội không thi đấu thì thực sự là không có tinh thần thể thao. Chúng tôi thi đấu vì muốn thi đấu”.

Tuy nhiên phía Na Uy tỏ ra không quan tâm lắm đến những lời chỉ trích. VĐV Johannes Klebo nói: “Người Nga nghĩ chúng tôi hèn? Chúng tôi chẳng quan tâm, sức khoẻ cần được đặt lên hàng đầu và chúng tôi còn những giải đấu khác để tham dự. Nhiều đồng đội của tôi đã trực tiếp hứng chịu hậu quả của việc thi đấu trong thời tiết như thế này”.