Dừa độc, lạ đón Tết 2018 của 'vua' tạo hình trái cây bị rụng la li【Bắt đường dây đánh bạc qua mạng mới nhất】ệt

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Anh Huỳnh Thanh Tâm (ấp Phú Nhơn, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) - “vua” tạo hình dừa ở miền Tây cho biết, hiện nay anh đang chuẩn bị số lượng lớn dừa tạo hình để phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán tới.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018 tới đây, anh Tâm lên kế hoạch bán ra thị trường 5.000 trái dừa tạo hình. Trong đó, có 3.000 trái dừa hồ lô chữ nổi Tài Lộc và 2.000 trái dừa in chữ chìm.

“Dừa hồ lô chữ nổi Tài Lộc hiện có giá từ 400.000-500.000 đồng/trái, dừa in chữ chìm có giá từ 200.000-300.000 đồng/trái. Do số lượng ít nên có khả năng giá sẽ tăng lên đối với những đơn đặt hàng muộn. Hiện đã có trên 50% số lượng sản phẩm của tôi đã được đặt mua” - anh Tâm thông tin.

Đã có 30% trong tổng số trái dừa được tạo hình hồ lô và in chữ bị rụng

Tuy nhiên, điều làm anh “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày qua là dừa đang bị rụng trái nhiều. “Nhiều vườn dừa, trong đó có vườn dừa do tôi tuyển chọn để tạo hình hồ lô, in chữ bị rụng trái. Không chỉ có trái mà nguyên cả tàu dừa cũng rơi rụng tương tự” - anh Tâm thông tin.

Tình trạng này các năm trước đây đã từng xảy ra thế nhưng tỷ lệ thất thoát thấp. Theo tính toán của anh Tâm, khoảng 30% số trái dừa được tạo hình hồ lô và in chữ bị rụng. Vì vậy, có khả năng số lượng sản phẩm dừa “độc”, lạ của anh ra thị trường sẽ bị hạn chế.

Khi phóng viên hỏi nguyên nhân vì đâu dẫn đến tình trạng trên, anh Tâm nói: “Do mưa nhiều, có thời gian mưa liên tục nhiều ngày, vườn dừa thấp đã bị ngập. Ngoài ra, cũng có thời gian nắng mưa thay đổi đột ngột khiến cây khó thích nghi được. Từ đây đến cận Tết Nguyên đán 2018 tới sẽ còn bị rụng tiếp”.

Theo đó, dừa hồ lô chữ nổi Tài Lộc là sản phẩm mới, chưa từng có mặt trên thị trường. Anh Tâm khoe: “Nó có sự kết hợp giữa sản phẩm dừa hồ lô được giới thiệu vào dịp Tết Nguyên đán 2017 (có cải tiến về kỹ thuật, mẫu mã) với công nghệ in chữ nổi hiện đại”.

Nguyên nhân dừa rụng trái là do mưa nắng thất thường

Anh Tâm cho biết, nhiều vườn dừa do anh tuyển chọn để sản xuất dừa hồ lô, in chữ bị rụng trái