Văn Hậu sắp trở về Việt Nam?Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Tuy nhiên do dịch cúm Covid-19 (corona virus), giải VĐQG Hà Lan mới đây đã phải tạm hoãn tới hết tháng Ba và chưa hẹn ngày trở lại. Bản thân Văn Hậu cũng lỡ cơ hội trở lại Việt Nam do đợt tập trung ngày 21/3 của ĐTQG bị huỷ bỏ. Anh phải ở lại Hà Lan để tập luyện, chờ giải Eredivisie tiếp tục trở lại.

Mặc dù vậy, quá trình ăn tập tại Heerenveen được đánh giá đã giúp Văn Hậu có nhiều tiến bộ, từ thể hình, thể lực tới kỹ-chiến thuật. Sau SEA Games 30, Văn Hậu cũng được Heerenveen thường xuyên cho thi đấu trong đội hình Jong Heerenveen ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. Ở trận đấu với Jong Willem II hôm 3/3, Văn Hậu bị chấn thương và phải nghỉ từ đó tới nay. Tuy nhiên chấn thương của anh được đánh giá không nguy hiểm.

Đoàn Văn Hậu đầu quân cho Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, được ký hồi tháng 9/2019. Bình thường nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, hợp đồng giữa đôi bên sẽ kết thúc trong tháng 6 tới khi giải VĐQG Hà Lan, Eredivisie kết thúc. Theo nguồn tin của Tiền Phong, hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen có điều khoản nếu không sử dụng Văn Hậu, Heerenveen sẽ phải trả anh về CLB Hà Nội từ tháng 5.

Dù được thông báo nhận mức lương lên tới 450.000 euro/năm, Văn Hậu gần như không được sử dụng ở Heerenveen. Tới lúc này, hậu vệ CLB Hà Nội mới chỉ được ra sân 4 phút ở trận đấu của Heerenveen với Roda JC tại cúp Quốc gia, thời điểm đội bóng của Văn Hậu đang dẫn đối thủ 3-0.

Vì vậy, sớm nhất phải qua tháng 7 Văn Hậu mới có thể trở lại Việt Nam sau khi hợp đồng với Heerenveen đáo hạn. Tuy nhiên theo tìm hiểu, Văn Hậu hiện đang được hỗ trợ để có thể tiếp tục ở lại đội bóng Hà Lan, tìm kiếm cơ hội. Bản thân Văn Hậu cũng bày tỏ nguyện vọng được ở lại Heerenveen để phát triển. Lãnh đạo CLB Hà Nội khi được đặt câu hỏi cũng cho biết, sẽ theo sát để tạo điều kiện cho cầu thủ. Dù vậy, phía Hà Nội chưa nêu rõ có hay không đáp ứng nguyện vọng của Văn Hậu.

Văn Hậu sẽ tìm kiếm thêm cơ hội ở Hà Lan hay sớm trở lại với CLB Hà Nội?

Trước sự bức xúc của dư luận và án phạt không thỏa đáng từ đơn vị chủ quản với các cầu thủ trẻ Đồng Tháp tham...

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/van-hau-sap-tro-ve-viet-nam-c9a760668.htmlNguồn: http://khampha.vn/the-thao/van-hau-sap-tro-ve-viet-nam-c9a760668.html