ARENACSN88_Người đẹp chuộng mốt quần in như vẽ lên da

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Khắc phục lỗi khi diện legging

Legging hiện tại được phụ nữ khắp thế giới chọn mặc dù không phải ai cũng hài lòng với nó. Đặc biệt ở Hàn Quốc số lượng người mặc legging vô cùng đông đảo. Không chỉ diện ở phòng tập, các cô gái còn mặc chúng đi dạo phố, uống cà phê, leo núi,...

Quần legging tuy phổ biến nhưng cũng bị chỉ trích vì gợi cảm.

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 03:36 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-chuong-mot-quan-in-nhu-ve-len-da-5020215103354891.htmNguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-chuong-mot-quan-in-nhu-ve-len-da-5020215103354891.htm

Nhưng điều này cũng kéo theo không ít dị nghị. Người ta phản đối legging vì nó phô bày vóc dáng, người khác cảm thấy ngượng ngùng khi phải nhìn trang phục như vẽ lên người của các cô gái. Ngoài ra, họ thường kết hợp mặc legging với áo ngắn, bra thể thao nên càng dễ rơi vào tình huống xấu hổ. Bởi vậy, tồn tại "luật ngầm" về việc hạn chế diện kiểu quần trên.

Những chiếc quần legging cạp cao thường được nhiều người chọn mặc.

Người đẹp mạng xã hội Hàn Quốc Seol Jin sở hữu những chiếc quần tập ấn tượng.

Để tránh những lỗi này, phái đẹp nên chú ý chọn cho mình một chiếc quần legging vừa vặn. Đây là tiêu chí tiên quyết giúp bạn tránh sự cố. Quần chật sẽ khiến dáng người như bị "bó giò", lại dễ hằn vùng không nên. Trong khi đó, quần rộng lại bèo nhèo, không ôm dáng, cản trở vận động. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chất liệu. Những chiếc quần dày dặn sẽ an toàn hơn.

Mặc dù đây là item đã cũ nhưng vẫn được các người đẹp lựa chọn vì khéo léo tôn đường cong.

Bạn nên lựa chọn những chiếc quần vừa vặn với dáng người.

Chọn nội y sao cho phù hợp khi mặc legging cũng vô cùng quan trọng.

Việc tìm nội y thích hợp cũng không thể bỏ qua. Những chiếc quần không đường viền được xem là phù hợp nhất vì được ví như "tàng hình" khi diện. Nếu bạn không thực sự tự tin khi mặc legging với đồ ngắn, bạn nên chọn áo dáng dài trùm qua vòng 3 hoặc buộc áo ở hông. Nguyên tắc cân bằng độ dài - ngắn rất quan trọng để bạn mặc khéo léo. 

Không phải ai cũng chấp nhận những chiếc quần legging xuất hiện khắp nơi.

Cùng với sự nở rộ của phong trào xây dựng hình thể, trang phục tập cũng được người ta đặc biệt quan tâm. Một trong số những item thể thao chiếm được thiện cảm của các cô gái là quần legging. Chúng có thiết kế đơn giản, dáng dài nhưng thoải mái cho vận động nhờ thiết kế co giãn. Đặc biệt, kiểu ôm sát của legging còn đặc biệt tôn đường cong. 

Vì sao legging dễ bị ghét?

Ở Hàn Quốc xu hướng mặc legging ngày càng thu hút nhiều người.