Lẻn vào phòng ngủ tâm sự với bạn gái "nhí”, thanh niên bị đánh đập, tró【Sản Baccarat có lừa đảo không】i tay

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Quang cảnh phiên tòa.

Dù đã nhiều lần ngăn cấm chuyện tình cảm của con gái mình và H. nhưng không được nên khi thấy H đang ở trong nhà mình, Cường đã lao vào đánh H.

Sau khi làm quen qua mạng, Thành dẫn bạn gái nhí chưa tròn 13 tuổi lên sân thượng một chung cư làm chuyện người lớn. Ngoài...

Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Tân Phú Đông đã tuyên phạt Cường 15 tháng tù giam về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Rạng sáng 27/6, T.H. (SN 2004, ngụ xã Tân Thới) chạy xe máy đến nhà M. H. sau đó lẻn vào phòng ngủ gặp bạn gái là M. để trò chuyện. Khoảng 10 phút sau, mẹ của M. phát hiện H. nên đã gọi điện báo cho chồng là Cường.

Qua quá trình điều tra, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 6/7, TAND huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang mở phiên xét xử sơ thẩm dối với bị cáo Tăng Phú Cường (sinh năm 1973, ngụ ấp Tân Hương, xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Nguồn: http://danviet.vn/len-vao-phong-ngu-tam-su-voi-ban-gai-nhi-thanh-nien-bi-danh-dap-troi-tay-50202...Nguồn: http://danviet.vn/len-vao-phong-ngu-tam-su-voi-ban-gai-nhi-thanh-nien-bi-danh-dap-troi-tay-502021672091910.htm

Theo cáo trạng, ngày 26/6/2020, Cường đến trực đêm tại UBND xã Tân Thới (thời điểm này Cường đang giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã Tân Thới). Ở nhà chỉ có vợ Cường và con gái tên M. (SN 2006).

Sau khi trói hai tay của H. sau lưng, Cường điện thoại trình báo Công an xã Tân Thới sự việc đang bắt giữ H.

Đến 3h cùng ngày, Công an xã Tân Thới đến lập biên bản ghi nhận sự việc H. bị bắt giữ và nhận thấy hành vi của Cường có dấu hiệu của tội phạm nên sau đó chuyển hồ sơ đến Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tân Phú Đông thụ lý theo thẩm quyền.

Thứ Ba, ngày 06/07/2021 20:08 PM (GMT+7)