Hơn 30 người đến từ nhiều tỉnh t「Hướng dẫn đánh de online」hành tụ tập khai trương thẩm mỹ viện

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Trong hơn 30 người tụ tập này có nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước

Ngày 2-6, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 1-6, đơn vị đã tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (Phường 1, TP Bảo Lộc) khi đang tổ chức khai trương.

Mặc dù đến từ nhiều địa phương khác; trong đó, có một số địa phương đang có dịch Covid-19, nhưng hầu hết những người này chưa thực hiện khai báo y tế.

Thẩm mỹ viện tổ chức khai trương tụ tập hơn 30 người bất chấp lệnh cấm trong phòng dịch

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với 2 khách sạn mà 31 người này đang thuê ở.

Liên quan đến trường hợp một nữ giáo viên mắc Covid-19 ở Đắk Lắk, Bến xe Miền Đông (TP.HCM) lập tức khử khuẩn và...

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hon-30-nguoi-den-tu-nhieu-tinh-thanh-tu-tap-khai-truong-tham-my-vien-...Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hon-30-nguoi-den-tu-nhieu-tinh-thanh-tu-tap-khai-truong-tham-my-vien-20210602133307831.htm

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 15:37 PM (GMT+7)

Hơn 30 người tập trung đến từ các tỉnh có dịch Covid-19 nhưng không khai báo y tế, thực hiện 5K theo quy định.

Tuy nhiên, do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và địa phương đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh nên lãnh đạo địa phương đã giải thích và yêu cầu người này ký cam kết không tổ chức lễ khai trương để đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ viện này không chấp hành yêu cầu trên.

Được biết, trước đó vào chiều 31-5, người đại diện của thẩm mỹ viện Minh Châu Asian đã đến trụ sở UBND Phường 1 xin phép tổ chức lễ khai trương.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 31 người đang tụ tập đến từ nhiều tỉnh, thành phố chưa khai báo y tế; trong đó, có 28 người đến từ các tỉnh thành như: TP Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An... và 3 người tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản ghi nhận vụ việc để trình UBND TP Bảo Lộc xem xét, xử lý theo quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người không thực hiện 5K; trong đó, có cả một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.