Cá voi sát thủ ném hải cẩu 2 tấn l「Bang xep hang phap」ên trời rồi xơi tái

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Hải cẩu miền bắc dài tới 4m và cân nặng lên tới 2 tấn. Chúng là giống lớn thứ hai trong số các loài hải cẩu. Tuy nhiên, so với cá voi sát thủ thì hải cẩu chẳng khác gì món đồ chơi. Một con cá voi trưởng thành có thể dài tới 10m và nặng 5 tấn. Món ăn ưa thích của loài động vật này là sư tử biển, hải sư và thậm chí là cá heo.

Jodi, 67 tuổi, kể lại: “Sau khi ngắm cá voi lưng gù trong hơn một tiếng, đoàn chúng tôi đi ngắm cá voi sát thủ. Thật may mắn là chúng tôi chứng kiến cảnh tượng này khi thấy 3 con cá voi sát thủ đi thành đàn ở khu vực Monterey Submarine Canyon. Con hải cẩu bị tung lên trời 24m rồi rớt xuống nước”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

Thứ Tư, ngày 27/04/2016 07:00 AM (GMT+7)

Vụ việc xảy ra ở vịnh Monterey, bang California, Mỹ do nhiếp ảnh gia Jodi Frediani ghi lại. Jodi đang đi ngắm cá voi cùng những du khách khác thì thấy tiếng động lớn ở mặt nước. Đột nhiên, bà nhìn thấy một con hải cẩu bay vút lên trời rồi rơi tòm xuống nước.

Sau khi hất con mồi lên không trung, con cá voi cũng trồi mình lên mặt nước rồi tiếp tục trò chơi với chú hải cẩu bé nhỏ. Việc thực hành chiêu thức ném hải cẩu lên trời rồi ăn thịt là một trong những bài học cơ bản của cá voi sát thủ khi đi săn. Jodi chia sẻ đây là lần thứ hai bà chứng kiến cảnh tượng ngoạn mục này.

Video cá voi sát thủ ném hải cẩu lên trời 24m ở bờ biển Canada.