XSHCM_Top 5 smartphone có camera selfie đỉnh nhất 2019, không có iPhone

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, camera này không phù hợp để chụp selfie bằng gậy hay chụp cận cảnh với tiêu cự cố định 26 mm.

Tuy vậy, điểm yếu của camera là độ sâu trường ảnh hẹp khiến ảnh thiếu đi sự mềm mại, bị xỉn màu và mất chi tiết trong môi trường thiếu sáng cũng như độ tương phản đôi khi bị đẩy lên quá đà.

Camera selfie trên P30 Pro có độ phân giải lên tới 32 megapixel. Nó được đánh giá cao về khả năng cân bằng ánh sáng, tái tạo màu sắc, giữ chi tiết và độ nét tốt trong hầu hết mọi điều kiện chụp.

1. Samsung Galaxy Note 10+ (99 điểm)

Asus trang bị cho sản phẩm hệ thống cảm biến 48 và 13 megapixel với ống kính tiêu chuẩn và góc siêu rộng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-5-smartphone-co-camera-selfie-dinh-nhat-2019-khong-co-iphone-104...Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-5-smartphone-co-camera-selfie-dinh-nhat-2019-khong-co-iphone-1048052.html

Tuy nhiên, ảnh chụp cũng còn hiện tượng mất chi tiết, màu da không chân thực, nhất là với ánh sáng yếu.

4. Samsung Galaxy S10+ (96 điểm)

Ưu điểm của hệ thống camera trên sản phẩm này là lấy nét nhanh, nhận diện khuôn mặt chính xác, kiểm soát nhiễu tốt và giữ chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tuy nhiên, việc tăng độ phân giải từ 8 megapixel từ Note 9 tiền nhiệm lên 10 megapixel trên Note 10 thực sự đáng giá. Ưu điểm của camera selfie của Note 10 là lấy nét tốt, cân bằng trắng hiệu quả ở nhiều điều kiện ánh sáng, phạm vi lấy nét rộng, hiệu ứng xóa phông tự nhiên và phơi sáng tốt.

2. Asus Zenfone 6 (98 điểm)

Cụm camera này được đánh giá tích cực về khả năng giữ chi tiết và giảm nhiễu. Việc lấy nét tự động cũng chính xác ở nhiều khoảng cách, màu da tự nhiên.

Cùng dùng camera đục lỗ nằm trong màn hình Infinity-O, nhưng Galaxy S10 5G có camera kép thay vì đơn như Note 10 và Note 10+.

Ảnh selfie cho tông màu da dễ chịu, cân bằng trắng, hiển thị màu sắc và kiểm soát độ nhiễu tốt, lấy nét tự động chính xác, cách ly chủ thể hiệu quả và làm mờ tự nhiên khi chụp xóa phông.

Đây là những mẫu smartphone có giá rất dễ chịu nhưng vẫn có kiểu dáng sang trọng và cấu hình đủ mạnh để đáp ứng...

5. Huawei Mate 30 Pro (93 điểm)

3. Samsung Galaxy S10 5G (97 điểm)

Zenfone 6 có thiết kế độc đáo khi tận dụng camera chính ống kính kép ở mặt lưng làm camera selfie nhờ cơ chế xoay lật tự động.

Galaxy S10+ mới là model được bán chính hãng ở Việt Nam chứ không phải S10 5G. Máy có camera selfie kép (10 + 8 megapixel) nhưng không còn cảm biến đo khoảng cách.

Ở Việt Nam, người dùng khó mua sản phẩm khi nó không được bán đại trà. Trong khi đó, xét về camera, đây là một trong những mẫu điện thoại có chất lượng tốt nhất trong 2019.

Thậm chí, nó còn có thêm một cảm biến phụ để có thể đo khoảng cách và quét vật thể 3D chính xác.

Theo đánh giá của DxOMark, Galaxy Note 10+ đang là smartphone có camera selfie tốt nhất trên thị trường. Dù so với S10 và S10+, máy chỉ còn lại camera đơn ở mặt trước.