「xs mien nam hm nay」Indonesia: Gửi thịt xiên tẩm độc giết tình cũ, không ngờ khiến người khác chết thương tâm

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Cảnh sát cho rằng, động cơ của vụ giết người là vì Nurjaman ghen tị khi bạn trai cũ đã kết hôn với người phụ nữ khác. Nurjaman đang chờ ngày hầu tòa, đối mặt mức án cao nhất là tử hình.

Người phụ nữ hỏi ai gửi thứ này, Bandiman nói là Hamid. Nhưng vì không biết ai có tên này, người phụ nữ từ chối nhận, bảo rằng Bandiman hãy mang về nhà mà ăn.

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 11:20 AM (GMT+7)

Người giao hàng 47 tuổi mang thịt xiên nướng đến đúng địa chỉ, nhưng Tomy không có nhà. Người mở cửa là vợ mới cưới của Tomy. 

Trong tiếng Indonesia, satay hay sate có nghĩa là “thịt xiên tre nướng trên bếp lửa". Satay là món ăn truyền thống rất phổ biến ở quốc gia này.

Cả hai được đưa đến bệnh viện ở thành phố Yogyakarta. Do kịp nôn ra ngoài, vợ của Bandiman sống sót còn con trai tử vong.

Nạn nhân được xác định là Naba Faiz Prasetya, 10 tuổi. Một khi được hấp thụ vào cơ thể, kali xyanua khiến nạn nhân bất tỉnh, tử vong do tổn thương não vì ngạt thở.

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Theo cáo trạng, Nurjaman tiếp cận một người đàn ông giao hàng tên là Bandiman, yêu cầu ông giao đồ ăn cho bạn trai cũ của mình là Tomy. Để che giấu danh tính, người phụ nữ nói mình tên là Hamid.

Cảnh sát Indonesia đã mở cuộc điều tra khẩn cấp, phát hiện Nurjaman chính là người thuê Bandiman giao hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-guithit-xientam-doc-giet-tinh-cu-khong-ngo-khien-nguoi-khac-chet-thu...Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-guithit-xientam-doc-giet-tinh-cu-khong-ngo-khien-nguoi-khac-chet-thuong-tam-5020215511182148.htm

Nạn nhân tử vong là một cậu bé 10 tuổi.

Nani Aprilliani Nurjaman, 25 tuổi, giao thịt xiên nướng tẩm chất kịch độc kali xyanua cho người giao hàng. Địa điểm Nurjaman mà gửi đến là nhà của bạn trai cũ, Tomy, với mục đích giết chết người này.

Tại nhà mình, vợ và con trai 10 tuổi của Bandiman đã ăn thịt gà xiên nướng và bị ngộ độc ngay lập tức.

Wang Fang là kẻ giết người hàng loạt từng khiến xã hội Trung Quốc những năm cuối thập niên 90 của thế kỉ trước dậy...