Xe máy lạng lách trên cao tốc khiến 10 ô tô tông nhau liên hoànKết quả xổ số Miền Nam

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Hậu quả, ít nhất 10 chiếc ô tô đã đâm liên hoàn vào nhau. Tại hiện trường, ông Chao nằm bất động cạnh chiếc xe máy.

Thậm chí, người này còn cố tình nhấn ga để vượt xe tuần tra của cảnh sát. Tuy nhiên, do không thể vượt lên trước, ông Chao đã giảm tốc độ rồi bẻ lái. Hành động đột ngột này đã khiến các xe phía sau không kịp xử lý do đang di chuyển sát nhau.

Do không làm chủ được tay lái, 2 thanh niên đi xe máy đã tông thẳng vào đầu chiếc xe ô tô di chuyển theo chiều ngược lại.

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Phát hiện thấy một người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển trên đường cao tốc, xe tuần tra của cảnh sát đã bật tiếng còi hú cảnh báo. Tuy nhiên, người đàn ông họ Chao, 43 tuổi, đã phớt lờ và tiếp tục đánh võng, lạng lách trên các làn đường.

Được biết, ngoài ông Chao, 4 người khác đã bị thương nhẹ sau vụ tai nạn liên hoàn.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc qua quận Thái Sơn, thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-xe-may-lang-lach-tren-cao-toc-khien-10-o-to-tong-nhau-lien-hoan-...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-xe-may-lang-lach-tren-cao-toc-khien-10-o-to-tong-nhau-lien-hoan-a492117.html

Hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại được cho thấy, một sĩ quan cảnh sát đã cố gắng kéo ông Chao ra khỏi chiếc xe máy đang đè lên người. Nếu sĩ quan này không kịp phản ứng, ông Chao đã có thể tử vong do bị xe ô tô phía sau tông trúng người. Đáng nói, một số sĩ quan cảnh sát cũng đã may mắn nhanh chân nhảy qua lan can đường cao tốc giữa lúc một loạt xe gặp nạn đang lao nhanh về phía họ.