Nhiều người đẹp Hàn Quốc sang Việt Nam du lịch chọn cách mặc đồ bỏ qu「Đang ký Evolution Gaming」a "luật ngầm"

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

DJ Soda đăng tải video quay tại Việt Nam mong muốn được trở lại.

Mới đây, DJ Hàn Quốc xinh đẹp - Soda có đăng tải một đoạn video được quay ở Việt Nam với chia sẻ: "Việt Nam nơi tôi đã từng đến... Tôi muốn quay trở lại". DJ Soda thu hút sự chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, tươi tắn, vẻ ngoài gợi cảm. Bộ trang phục cô chọn gồm áo croptop hai dây kết hợp với chân váy ngắn dáng ôm càng tôn lên vẻ đẹp quyến rũ.

DJ Hàn Quốc diện thiết kế áo hai dây kết hợp với chân váy ôm tôn dáng.

Cuối cùng, YouTuber này nói thêm một trong những điều người Hàn Quốc muốn làm nhất khi đi du lịch nước ngoài là mặc những bộ quần áo theo kiểu trên vì ở nước ngoài không cần phải lo lắng vì ánh nhìn của người khác.

Kiểu đồ hai dây hở nhiều phần thân trên thường là cấm kị ở Hàn Quốc.

Nói không các loại đồ hở thân trên

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-dep-han-quoc-sang-viet-nam-du-lich-chon-cach-mac-do-bo-qua-luat-ng...Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-dep-han-quoc-sang-viet-nam-du-lich-chon-cach-mac-do-bo-qua-luat-ngam-502021583393431.htm

Lý do con gái Hàn Quốc không mặc những loại áo này này ngoài đường - Nguồn: Cheri Hyeri

Ngoài ra, bạn có thể mặc hở vai, bụng nhưng tuyệt đối không được lộ vòng 1 - bộ phận khêu gợi nhất theo quan niệm ở Hàn Quốc. Những chiếc áo ống bị xếp vào "danh sách đen". Không một cô gái Hàn Quốc nào mặc nó ra đường vì mọi người cho rằng nó hở hang.

Một người mẫu Hàn Quốc chọn diện thiết kế trang phục có kiểu cổ chữ V sâu.

Thoải mái ăn vận khi đi du lịch

Điều đáng nói là nếu cô diện set đồ trên ở Hàn Quốc rất có thể sẽ bị nhận xét là quá mức gợi cảm. Vi phạm nguyên tắc mặc hở nhiều phần trên. Hàn Quốc vốn là quốc gia nổi bật về thời trang nhưng không phải mọi xu hướng đều được chấp nhận. Họ vẫn có những nguyên tắc trang phục riêng, dù không thành văn nhưng vẫn được tuân theo. 

Trang phục cô gái này chọn mặc khá hợp thời nhưng nếu diện không khéo sẽ dẫn đến tình huống kém duyên.

Người này khẳng định, ở Hàn Quốc trang phục để lộ nhiều phần thân trên là không nên. Nếu bạn diện kiểu đồ trên xuống phố bạn sẽ phải đối diện với những ánh nhìn không mấy thiện cảm từ người xung quanh. Trong khi họ thoải mái hơn với những chiếc váy ngắn hoặc quần ngắn. Vì vậy, người ta thấy trang phục trình diễn của các idol Hàn Quốc thường khá ngắn nhưng đều kín thân trên.

Một người Mỹ sống tại Hàn Quốc - Noelles Adventure từng gây chú ý khi đăng tải bài viết về sự khác biệt trong quan niệm mặc hở ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ trên trang Brunch. Người này chỉ ra, ở Hàn Quốc trang phục bị coi là gợi cảm quá mức chẳng hạn như áo xẻ sâu cổ, áo ống, đồ không có tay áo. Trong khi đó, ở Mỹ váy và quần ngắn mới là những thứ bị xếp ở phạm trù này.

Thông thường, họ chỉ mặc như thế này khi tới các lễ hội.

Điều trên cũng có điểm tương đồng với những chia sẻ của YouTuber Cheri Hyeri. Ngoài ra, cô nêu thêm rằng có quan niệm không nên mặc quần áo gợi cảm trừ khi bạn có thân hình đẹp.

DJ Siena (ngoài cùng bên phải) cùng những người bạn thoải mái mặc áo hai dây, áo ống khi đến Việt Nam.

Tồn tại định kiến cho rằng những kiểu đồ như áo hai dây, croptop,... chỉ dành cho những người có thân hình hoàn hảo hoặc là idol, diễn viên. Mọi người có nỗi sợ thân hình của bản thân không hoàn hảo mặc quần áo như vậy ra đường sẽ bị soi mói.

Trong chuyến đi tới Việt Nam DJ Soda thường lựa chọn những kiểu đồ tôn vòng 1.

Mặc dù có nhiều cô gái ăn vận táo bạo hơn nhưng phần đông vẫn theo nguyên tắc cũ.

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 03:40 AM (GMT+7)